Sau hơn 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 24/8, Giải bóng đá mini Khối Tổng hợp - Văn xã đã kết thúc thành công tốt đẹp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện đến dự và trao thưởng cho các đội đoạt giải.

Sở Thông tin và Truyền thông vô địch Giải bóng đá mini Khối Tổng hợp - Văn xã

Sau hơn 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 24/8, Giải bóng đá mini Khối Tổng hợp - Văn xã đã kết thúc thành công tốt đẹp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện đến dự và trao thưởng cho các đội đoạt giải.

>> Khai mạc Giải bóng đá mini Khối Tổng hợp - Văn xã

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện trao giải Nhất cho đội Sở TT&TT

Giải bóng đá mini Khối TH-VX là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn khối tăng cường rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đẩy mạnh phong trào “Thi đua giỏi, về đích sớm”, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2013.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi, kịch tính

Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng giải bóng đá mini phong trào do Sở TT&TT (đơn vị trưởng khối) đăng cai tổ chức khá quy mô, bài bản đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Từ loạt trận vòng bảng đến các trận bán kết, chung kết luôn diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều kịch tính hấp dẫn. Cầu thủ các đội đã nhập cuộc thi đấu nhiệt tình với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu học hỏi.

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Đặc biệt, trận chung kết giữa hai đội Sở TT&TT và đội Sở GD&ĐT đã diễn ra hết sức sôi nổi, ngang sức ngang tài với nhiều kịch tính hấp dẫn. Sau hai hiệp đấu chính thức, hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2. Tuy nhiên, ở loạt đá luân lưu, đội Sở TT&TT đã vượt lên giành chiến thắng .

Ngay sau trận chung kết, BTC đã tiến hành trao thưởng cho Đội vô địch là Sở TT&TT, giải Nhì cho đội Sở GD&ĐT và đồng giải Ba cho các đội: Sở LĐ-TB&XH và BHXH Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh hoạt động của giải:

Ngôi vô địch thuộc về đội Sở TT&TT
Đội Sở GD&ĐT giành giải Nhì
Các đội Sở LĐ-TB&XH và BHXH Hà Tĩnh đồng giải Ba.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]