(Baohatinh.vn) - Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh vừa tổ chức thành công giải Quần vợt CLB Biên phòng mở rộng lần thứ nhất hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Sôi nổi giải Quần vợt CLB Biên phòng mở rộng

Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh vừa tổ chức thành công giải Quần vợt CLB Biên phòng mở rộng lần thứ nhất hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Văn Thạch trao hoa và cúp cho các cặp VĐV thi đấu ở nội dung dành cho các lãnh đạo trên 51 tuổi


Tham dự giải gồm 92 vận động viên (VĐV) đến từ Bộ Tư lệnh BĐBP, Quân khu IV, UBND, HĐND tỉnh Hà Tĩnh và các CLB phong trào trên địa bàn tỉnh.

Giải đấu được chia làm 10 bảng, thi đấu theo 3 nội dung: dành cho các VĐV là lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP, lãnh đạo địa phương trên 51 tuổi và dưới 51 tuổi; VĐV đến từ các CLB phong trào.

Giải đấu diễn ra sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, gắn bó, nhiều cặp đôi đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Trung tướng Võ Trọng Việt - Tư lệnh BĐBP trao hoa và cúp cho các VĐV thi đấu ở nội dung dành cho các lãnh đạo dưới 51 tuổi.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng trao hoa và cúp cho các VĐV thi đấu ở nội dung dành cho các VĐV đến từ các CLB phong trào

Kết quả chung cuộc, ở nội dung các VĐV là lãnh đạo trên 51 tuổi, cặp đôi Bộ Tư lệnh BĐBP Võ Trọng Việt – Phạm Sóng Hồng giành chức vô địch, giải nhì là cặp đôi Trần Nam Hồng – Đinh Quang Chung đến từ UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Ở nội dung các VĐV là lãnh đạo dưới 51 tuổi, cặp đôi Võ Ngọc Sơn – Nguyễn Văn Danh giành chức vô địch. Ở nội dung các CLB phong trào, cặp đôi CLB Biên phòng Võ Trọng Hải – Nguyễn Văn Đường giành chức vô địch.

Minh Toàn


Minh Toàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]