(Baohatinh.vn) - Tham dự giải này, 12 đội bóng đến từ các huyện thị, thành trong tỉnh được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 4 đội nhất các bảng vào thi đấu bán kết và chung kêt.

TP Hà Tĩnh vô địch Giải Bóng chuyền nam Hội Nông dân Hà Tĩnh

Tham dự giải này, 12 đội bóng đến từ các huyện thị, thành trong tỉnh được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 4 đội nhất các bảng vào thi đấu bán kết và chung kêt.

BTC trao thưởng các đội đạt giải

Mặc dù giải chỉ diễn ra trong một ngày nhưng các đôi bóng đã nhập cuộc thi đấu nhiệt tình với tinh thần giao lưu học hỏi. Diễn biến các trận đấu luôn diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cuốn hút người xem.

Kết thúc vòng bảng, các đội thành phố Hà Tĩnh, Hương Sơn, Can Lộc và nghi Xuân đã vượt lên giành quyền vào đấu bán kết và chung kết.

Không khí thi đấu của giải

Chiều ngày 7/10, ngay sau trận chung kết, BTC đã tiến hành trao thưởng cho các đội bóng đạt giải với kết quả: đội TP Hà Tĩnh giành giải Nhất, Hương Sơn đạt giải Nhì, Can Lộc và Nghi Xuân đồng giải Ba.

Ngoài ra, BTC còn trao thưởng nhiều giải phụ cho VĐV xuất sắc.

Thành công của giải lần này cho thấy, phong trào luyện tập và thi đấu bộ môn bóng chuyền trong các tổ chức hội nông dân trên địa bàn ngày càng được quan tâm, phát triển tích cực.

Q.S


Q.S

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]