Chiều nay (23/10), tập đoàn RAAS đã nhận được quyết định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cho phép Á hậu 2 Hoa hậu VN toàn cầu đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss World 2009.

Trần Thị Hương Giang dự thi Hoa hậu Thế giới

Chiều nay (23/10), tập đoàn RAAS đã nhận được quyết định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cho phép Á hậu 2 Hoa hậu VN toàn cầu đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss World 2009.

Những hình ảnh đẹp của Hương Giang

Chị Minh Sương, phụ trách sự kiện tập đoàn RAAS, cho biết: "Chúng tôi đề cử Hương Giang cùng một số gương mặt khác. Cuối cùng, Cục đã cấp phép cho thí sinh Trần Thị Hương Giang".

Cục trưởng Lê Ngọc Cường cũng xác nhận thông tin này và cho biết thêm: "Hương Giang đoạt Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu nên cô ấy có đủ điều kiện dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế". Trao đổi với VnExpress.net, Hương Giang cho biết, cô cũng chỉ vừa mới biết tin. Người đẹp chia sẻ, tuy rất áp lực trước một đấu trường lớn như Miss World, nhưng khi đã được chọn, cô sẽ nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc.

Người đẹp Trần Thị Hương Giang. Ảnh nhân vật cung cấp.

Đến với Miss World 2009, Hương Giang dự định chọn chủ đề Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội để quảng bá hình ảnh Việt Nam với thế giới. "Hà Nội là mảnh đất nghìn năm lịch sử, dày truyền thống văn hiến, văn vật. Tôi sẽ xoáy sâu vào chủ đề đó khi giới thiệu với Ban giám khảo và bạn bè của cuộc thi", Giang nói. Với ý tưởng đó, người đẹp đang nghĩ tới việc chọn món quà đấu giá và kỷ vật tặng bạn bè là những thứ liên quan đến thủ đô như hình ảnh Văn Miếu, Cột Cờ Hà Nội...

Khi được hỏi về việc chuẩn bị luyện tập cho đại diện Việt Nam, chị Minh Sương cho biết: "Hương Giang vốn là một người mẫu, lại từng tham dự khá nhiều cuộc thi Hoa hậu nên cô ấy đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm quý giá. Hơn nữa, ngay từ khi đề cử, chúng tôi đã đề nghị Giang, cùng các thí sinh khác, tích cực tập luyện để sẵn sàng sức khỏe và tinh thần dự thi ngay khi được cấp phép. Vì vậy, Hương Giang đã theo học tiếng Anh và các khóa đào tạo chuẩn bị cho cuộc thi".

Hiện tại, Hương Giang còn tích cực học thêm múa kiếm để chuẩn bị cho phần thi tài năng tại Miss World. Về mặt trang phục, người đẹp dự định mặc áo dài Thuận Việt và trang phục dạ hội của Sơn Collection.

Dự kiến, Hương Giang sẽ lên đường tới Nam Phi vào 9/11 cùng ông Hoàng Kiều - Tổng giám đốc tập đoàn RAAS.

Năm nay 22 tuổi, Trần Thị Hương Giang cao 1,80 m, số đo 3 vòng 86-61-92, là người mẫu chuyên nghiệp. Cô từng giành vương miện Hoa hậu Hải Dương 2006 và đoạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Vietnam Global 2009.

Hà Linh

Nguồn: VnExpress


Hà Linh
Nguồn: VnExpress

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]