(Baohatinh.vn) - Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh vừa tổ chức quay số và trao thưởng cho khách hàng trúng các giải thưởng trong các chương trình khuyến mãi “Đăng ký MimaxSV liền tay nhận ngay Laptop” và “Đăngký 3G nhận ngay Iphone 6” với tổng trị giá 38,6 triệu đồng.

Viettel Hà Tĩnh trao thưởng các chương trình khuyến mãi

Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh vừa tổ chức quay số và trao thưởng cho khách hàng trúng các giải thưởng trong các chương trình khuyến mãi “Đăng ký MimaxSV liền tay nhận ngay Laptop” và “Đăngký 3G nhận ngay Iphone 6” với tổng trị giá 38,6 triệu đồng.

Khách hàng may mắn trúng giải nhất 1 chiếc laptop Asus TP550LA (trị giá 11 triệu đồng) là chị Nguyễn Thị Lâm Oanh, ở thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, chủ thuê bao số 0963027410; khách hàng trúng 1 chiếc điện thoại Iphone 6 (16Gb, trị giá 16,6 triệu đồng) là chị Nguyễn Thị Thanh Yến ở xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn, chủ thuê bao số 0962268031.

Ngoài 2 khách hàng may mắn trúng 2 giải nhất trên còn có 8 khách hàng may mắn trúng các giải nhì, ba với tổng giá trị giải thưởng hơn 11 triệu đồng.

Trao thường khách hàng trúng giải khuyến khích 1 chiếc máy tính bảng SamsungGalaxy Tab 4 trị giá 4,9 triệu đồng

Trước đó, từ ngày 01/05/2015 đến ngày 15/06/2015, Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh đã triển khai chương trình “Đăng ký MimaxSV liền tay nhận ngay laptop” và “Đăngký 3G nhận ngay Iphone 6”.

Đối tượng tham gia chương trình “Đăng ký MimaxSV liền tay nhận ngay laptop” là các khách hàng thuê bao học sinh, sinh viên đăng ký gói MIMAXSV trong thời gian khuyến mãi được nhận 1 mã dự thưởng tham gia quay số trúng laptop, máy tính bảng và nhiều giải thưởng khác.

Đối tượng tham gia chương trình “Đăngký 3G nhận ngay Iphone 6” là khách hàng thuê bao di động chưa sử dụng các gói data, đăng ký một trong các gói 3G trong thời gian khuyến mãi được nhận 1 mã dự thưởng tham gia quay số trúng Iphone 6, máy tính bảng và nhiều giải thưởng khác; khách hàng đang sử dụng các gói data thấp, đăng ký các gói data cao hơn trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được 1 mã dự thưởng tham gia quay số trúng laptop, máy tính bảng và nhiều giải thưởng khác.

Bá Tân


Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]