(Baohatinh.vn) - Câu nói nổi tiếng của Giám đốc điều hành Nokia Stephen Elop khi Tập đoàn sản xuất điện thoại Nokia bị bán lại cho Tập đoàn Microsoft “Chúng tôi không sai, nhưng vẫn thất bại” cũng là một trong những nội dung chính được trao đổi tại lớp tập huấn quản trị chiến lược phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh và đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên 4.0 diễn ra tại Hà Tĩnh sáng nay (26/10).

Doanh nghiệp Hà Tĩnh làm gì khi “Chúng tôi không sai, nhưng vẫn thất bại”

Câu nói nổi tiếng của Giám đốc điều hành Nokia Stephen Elop khi Tập đoàn sản xuất điện thoại Nokia bị bán lại cho Tập đoàn Microsoft “Chúng tôi không sai, nhưng vẫn thất bại” cũng là một trong những nội dung chính được trao đổi tại lớp tập huấn quản trị chiến lược phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh và đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên 4.0 diễn ra tại Hà Tĩnh sáng nay (26/10).

Doanh nghiệp Hà Tĩnh làm gì khi “Chúng tôi không sai, nhưng vẫn thất bại”

TS Nguyễn Hồng Chỉnh (Học viện Tài chính) trao đổi chuyên đề đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên 4.0.

Lớp tập huấn do Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp và xúc tiến đầu tư tỉnh phối hợp với trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức.

Tại lớp tập huấn, TS Nguyễn Hồng Chỉnh (Học viện Tài chính) cũng dẫn chứng về câu chuyện phá sản của tập đoàn du lịch nổi tiếng Thomas Cook trong chuyên đề đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên 4.0.

Những câu chuyện thực tế này nhằm truyền tải thông điệp “thay đổi hay là không tồn tại”, về tính cấp thiết của đổi mới sáng tạo tới gần 100 đại diện doanh nghiệp Hà Tĩnh tham gia lớp tập huấn.

Doanh nghiệp Hà Tĩnh làm gì khi “Chúng tôi không sai, nhưng vẫn thất bại”

Lớp tập huấn thu hút gần 100 đại diện doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh tham gia.

Bên cạnh đó, chuyên đề cũng giới thiệu chuyên sâu về những cách thức, tư duy đổi mới sáng tạo, trao đổi về chủ thể, cấp độ đổi mới sáng tạo…

Các học viên cũng được nghe chuyên đề quản trị chiến lược doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh do lãnh đạo Viện Quản trị kinh doanh, Đại học QGHN giới thiệu.

Chuyên đề này bên cạnh giới thiệu về các nguyên tắc xây dựng chiến lược của M. Porter (Giáo sư khoa học Quản trị kinh doanh trường Kinh doanh Harvard) còn trao đổi về nội dung, quy trình hoạch định, cách thức thực thi chiến lược trong bối cảnh hiện nay.

Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 1 ngày (26/10) tại TP. Hà Tĩnh.

Tin liên quan:

Dương Chiến


Dương Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]