(Baohatinh.vn) - Nhằm kiểm tra, đánh giá công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm vui tết đón xuân Kỷ Hợi 2019, Bộ CHQS tỉnh đã thành lập các đoàn công tác, tiến hành kiểm tra và chúc tết các cơ quan, đơn vị cũng như tặng quà, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng chính sách gặp khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

Kiểm tra công tác SSCĐ và chúc tết các gia đình chính sách

Nhằm kiểm tra, đánh giá công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm vui tết đón xuân Kỷ Hợi 2019, Bộ CHQS tỉnh đã thành lập các đoàn công tác, tiến hành kiểm tra và chúc tết các cơ quan, đơn vị cũng như tặng quà, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng chính sách gặp khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

Kiểm tra công tác SSCĐ và chúc tết các gia đình chính sách

Trung đoàn 841 Bộ CHQS tỉnh báo cáo với Đoàn công tác kế hoạch sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm vui tết, đón xuân 2019

Tại các cơ quan, đơn vị, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh đã tiến hành kiểm tra hệ thống, văn kiện, kế hoạch huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ các mục tiêu trọng điểm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối phục vụ vui tết, đón xuân.

Bên cạnh đó, Đoàn công tác cũng đã kiểm tra các nội dung về hoạt động công tác đảng, công tác chính trị, các hoạt động vui chơi, cổ động mừng xuân, mừng Đảng; kiểm tra công tác hậu cần, tài chính cũng như nhiệm vụ bảo đảm vũ khí, trang thiết bị phục vụ nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.

Kiểm tra công tác SSCĐ và chúc tết các gia đình chính sách

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh động viên, chúc Tết và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Vũ Quang

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị tăng cường công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, chấp hành nghiêm các chế độ canh trực bảo đảm an toàn các mục tiêu. Đặc biệt là công tác đảm bảo an toàn mọi mặt về người, vũ khí, trang thiết bị, an toàn giao thông trong dịp tết Nguyên Đán 2019; chăm lo hơn nữa công tác chính sách, hậu phương quân đội, tổ chức giao lưu đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và động viên các thanh niên trúng tuyển, yên tâm thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019.

Kiểm tra công tác SSCĐ và chúc tết các gia đình chính sách

Tặng quà cho Ông Nguyễn Ngân, thương binh 4/4, tại xã Trung Lộc – huyện Can Lộc

Kiểm tra công tác SSCĐ và chúc tết các gia đình chính sách

Tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Thanh, sống tại xã Sơn Thịnh – Hương Sơn

Kiểm tra công tác SSCĐ và chúc tết các gia đình chính sách

Tặng quà cho ông Trương Chỏng tại thị trấn Vũ quang, là thương binh chống Pháp hạng 3/4

Đến chúc tết, thăm hỏi, động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh đã chia sẽ những hy sinh, mất mát cũng như những khó khăn mà các đối tượng chính sách đã gánh chịu, đồng thời mong muốn các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục mọi khó khăn, nêu gương sáng để thế hệ con cháu học tập, noi theo.

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, Bộ CHQS tỉnh đã dành 50 suất quà, trị giá gần 30 triệu đồng tặng các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, đối tượng chính sách, người có công gặp khó khăn. Số tiền này được trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa do cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh quyên góp

Tin liên quan:

Trọng Sơn – Dương Hoàng


Trọng Sơn – Dương Hoàng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]