(Baohatinh.vn) - Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa – Phó Chính ủy Quân khu 4 vừa đến kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS thị xã Kỳ Anh, Đồn Biên phòng Đèo Ngang.

Tăng cường phối hợp, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán

Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa – Phó Chính ủy Quân khu 4 vừa đến kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS thị xã Kỳ Anh, Đồn Biên phòng Đèo Ngang.

Tăng cường phối hợp, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán

Phó Chính ủy Quân khu 4 Nguyễn Đức Hóa chỉ đạo tại chuyến kiểm tra

Phát biểu trong chuyến kiểm tra, Phó Chính ủy Quân khu 4 nhấn mạnh, thị xã Kỳ Anh là một trong những địa bàn trọng điểm về quốc phòng – an ninh của Hà Tĩnh, cũng như địa bàn Quân khu 4.

Vì thế, thời gian tới yêu cầu cán bộ, chiến sỹ LLVT thị xã tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của từng cá nhân, tập thể, tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các đối tượng; đẩy mạnh huấn luyện, xây dựng củng cố lực lượng vững chắc, rộng khắp, đáp ứng xử lý hiệu quả các vấn đề nảy sinh từ cơ sở.

Tăng cường phối hợp, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán

Cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS thị xã Kỳ Anh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Chính ủy Quân khu 4

Các lực lượng cần phối hợp nhịp nhàng, linh hoạt, nắm chắc tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Trước mắt cần siết chặt hơn nữa kỷ cương, kỷ luật, đảm bảo an toàn mọi mặt trong huấn luyện; thực hiện các nhiệm vụ đột xuất cũng như công tác dân vận, giúp đỡ bà con nhân dân đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới; tăng cường công tác phối hợp, SSCĐ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Tăng cường phối hợp, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán

Nhân dịp này đoàn công tác của Quân khu 4 cũng đã đến thăm, tặng quà và động viên chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đèo Ngang.

Tin liên quan:

Trọng Sơn


Trọng Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]