Man United đã chính thức ông bố tân binh Wout Weghorst, người được mượn lại từ Burnley tới hết mùa nhằm thay thế Cristiano Ronaldo.
Weghorst sẽ khoác áo Quỷ đỏ trong phần còn lại của mùa giải 2022/23 sau khi kết thúc hợp đồng mượn nửa mùa với Besiktas. Đội bóng thành Manchester phải trả cho CLB của Thổ Nhĩ Kỳ 2,5 triệu bảng (3 triệu euro) vì Weghorst ban đầu được Burnley cho mượn cả mùa sang Besiktas.
Cầu thủ 30 tuổi này sẽ giúp lấp đầy khoảng trống mà Cristiano Ronaldo để lại. CR7 đã rời MU theo sự đồng ý của cả hai bên vào tháng 11 và sau đó gia nhập Al-Nassr.
Chia sẻ sau khi ký hợp đồng, Weghorst nói: “Tôi cảm thấy thật vinh dự khi được gia nhập Manchester United. Tôi đã từng đối đầu với câu lạc bộ trong quá khứ và thật tuyệt vời khi có cơ hội khoác lên mình chiếc áo đỏ nổi tiếng”.
“Tôi đã thấy sự tiến bộ của Man United dưới sự dẫn dắt của Erik ten Hag trong mùa giải này và không thể chờ đợi để bắt đầu đóng vai trò của mình trong việc thúc đẩy đội bóng hướng tới những thành công hơn nữa”.
“Tôi cảm ơn tất cả những người đã góp phần đưa tôi đến với sân khấu này, và bây giờ tôi rất mong được gặp các đồng đội mới của mình và tham gia ngay lập tức”.
John Murtough, giám đốc bóng đá của Man United, nói thêm: “”Wout có thành tích ghi bàn ổn định ở một số giải đấu châu Âu và các thuộc tính của anh ấy sẽ bổ sung thêm một khía cạnh nữa cho đội hình của chúng tôi trong phần còn lại của mùa giải".
“Chúng tôi cũng bị thu hút bởi tính cách mạnh mẽ và cách tiếp cận bóng đá tận tâm của anh ấy. Điều này hoàn toàn phù hợp với tinh thần mà Erik đang xây dựng trong đội hình của chúng tôi”.
“Anh ấy đã thể hiện mong muốn to lớn được gia nhập Man United và trở thành một phần trong những gì chúng tôi đang cố gắng đạt được mùa này”.
Weghorst có thể ra mắt Quỷ đỏ trên sân khách trước Crystal Palace vào thứ Tư tuần tới. Trận derby Manchester vào thứ Bảy này có lẽ là quá sớm để anh có thể góp mặt.
Tay vợt pickleball Quang Dương đang chứng tỏ được tài năng đặc biệt của mình. Trên bảng xếp hạng pickleball châu Á, tay vợt gốc Việt này thống trị ở cả 2 nội dung.
Bruno Fernandes và Mohamed Salah nằm trong danh sách rút gọn cho giải Cầu thủ hay nhất bóng đá Anh mùa 2024-2025 của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA).
Nhờ đặc điểm dễ tiếp cận, cường độ vận động vừa phải và mang tính tương tác cao, môn thể thao Pickleball được nhiều phụ huynh tại Hà Tĩnh lựa chọn cho con em theo học trong dịp hè.
Giải Vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 tổ chức tại Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng các đoàn VĐV và khán giả gần xa.
Matheus Cunha tới Man Utd, Tijjani Reijnders, Rayan Cherki gia nhập Man City hay Trent Alexander-Arnold cập bến Real Madrid là những thượng vụ đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng đặc biệt trước thềm FIFA Club World Cup 2025.
Xu hướng nhập tịch vận động viên trong bóng đá nói riêng hay thể thao nói chung bùng nổ tại Đông Nam Á, nhưng cũng đặt ra tranh cãi về bản sắc và chiến lược phát triển lâu dài.
Nữ VĐV người Hà Tĩnh Hoàng Thị Mỹ Tâm xuất sắc giành huy chương vàng nội dung kumite (đối kháng) cá nhân nữ hạng cân 62kg tại Giải vô địch trẻ karate quốc gia năm 2025.
Giải Pickleball Cúp Báo chí Hà Tĩnh lần thứ nhất là dịp để những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần.
Giải vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 được tổ chức tại Hà Tĩnh thu hút hơn 530 VĐV đến từ 29 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước tham gia tranh tài.