Mâu thuẫn gia đình, chồng dùng dao đâm vợ tử vong

(Baohatinh.vn) - Vào khoảng 20h ngày 30/10, người dân phát hiện chị Dương Thị Hương (SN 1983) ở thôn 7, xã Xuân Hồng (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) tử vong tại nhà riêng với nhiều vết cắt trên người.

Mâu thuẫn gia đình, chồng dùng dao đâm vợ tử vong

Đối tượng Lê Anh Chiến

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Xuân đã khẩn trương triển khai lực lượng đến hiện trường tiến hành khám nghiệm sơ bộ, thu thập các thông tin, tài liệu và lấy lời khai của những người có liên quan.

Qua các hoạt động điều tra ban đầu, tài liệu, dấu vết thu thập được tại hiện trường và lời khai của những người có liên quan, Công an huyện nhận định đây là vụ án giết người có liên quan đến người thân trong gia đình nạn nhân.

Mâu thuẫn gia đình, chồng dùng dao đâm vợ tử vong

Ngôi nhà nơi xẩy ra sự việc đau lòng

Các điều tra viên đã nhanh chóng xác định được chồng của nạn nhân là Lê Anh Chiến (SN 1979) ở thôn 7, xã Xuân Hồng có nghi vấn đã gây ra cái chết của chị Hương.

Quá trình làm việc, ông Chiến không có mặt tại nhà, nên đơn vị đã triển khai lực lượng khẩn trương truy tìm và phát hiện ông Chiến đang lẩn trốn tại khu vực núi Truông, thuộc thôn 7, xã Xuân Hồng. Sau khi tiến hành vận động, ông Chiến đã xuống núi đầu thú.

Mâu thuẫn gia đình, chồng dùng dao đâm vợ tử vong

Thượng tá Nguyễn Quang Thành (áo đỏ) - Trưởng Công an huyện Nghi Xuân trực tiếp lấy lời khai từ hung thủ Lê Anh Chiến

Quá trình điều tra ban đầu, ông Chiến đã thừa nhận hành vi dùng dao đâm vợ nhiều nhát vào ngực, lưng và cổ, gây ra cái chết cho vợ do mâu thuẫn gia đình.

Hiện, Công an huyện Nghi Xuân đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra, làm rõ.

Chủ đề Giết người

Chủ đề Hà Tĩnh 24h

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast