Mâu thuẫn lúc uống rượu, đâm xuyên ngực bạn nhậu

(Baohatinh.vn) - Thiếu tá Nguyễn Công Luận – Đội trưởng Đội CSHS Công an huyện Nghi Xuân cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Lê Minh Phương (SN 1977, trú tại thôn Hồng Khánh, xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) có hành vi cố ý gây thương tích để xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

mau thuan luc uong ruou dam xuyen nguc ban nhau

Nhát dao xuyên ngực khiến Trần Văn Hiệp dù qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang phải điều trị tại tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An

Trước đó, khoảng 19 giờ tối 16/7, Trần Văn Hiệp (SN 1987), Nguyễn Văn Tú, Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Đức Thắm (cùng trú tại thôn Hồng Khánh, xã Xuân Giang) ngồi uống bia tại nhà anh Thắm.

Đến 20 giờ, Lê Minh Phương đến cùng tham gia cuộc nhậu. Nghĩ mình lớn tuổi hơn mà không được mời từ đầu, khi Hiệp rót bia vào cốc của mình để uống thì bị Phương hắt đổ.

Lúc 2 bên cự cãi, Hiệp cầm cốc đập vào đầu Phương gây chảy máu. Được mọi người can ngăn nên Phương bỏ về.

Ít phút sau, Phương một mình đi xe máy, mang theo dao bầu quay lại nhà anh Thắm.

Thấy Hiệp đi ra, Phương liền lao vào đâm một nhát dao chí mạng khiến Hiệp gục xuống và được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An.

Nhát dao đâm xuyên ngực, làm gãy xương sườn, thủng phổi nhưng nhờ được cấp cứu kịp thời nên Hiệp đã qua cơn nguy kịch.

Ngay sau khi gây chuyện, Phương nhanh chóng rời khỏi hiện trường nhưng đã bị cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Xuân bắt giữ.

Chủ đề Gây rối - Trật tự - Phá hoại

Đọc thêm

Khi chiến sĩ công an trở thành thầy giáo dạy bơi cho trẻ nhỏ

Khi chiến sĩ công an trở thành thầy giáo dạy bơi cho trẻ nhỏ

Nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước, đồng thời nâng cao năng lực ứng phó, sơ cứu ban đầu đối với nạn nhân bị đuối nước, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hàng trăm lớp học bơi miễn phí cho thanh, thiếu niên.
Hà Tĩnh siết chặt việc vận chuyển cát trên sông

Hà Tĩnh siết chặt việc vận chuyển cát trên sông

Trước tình trạng khai thác và vận chuyển cát, sỏi trên sông có nhiều diễn biến phức tạp, tiềm ẩn mất an toàn giao thông đường thủy nội địa, thời gian qua Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Lật thuyền thúng, 1 ngư dân tử vong

Lật thuyền thúng, 1 ngư dân tử vong

Khi đang vào bờ thì chiếc thuyền thúng của 2 ngư dân ở phường Kỳ Nam (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bị sóng lớn đánh lật úp khiến một người tử vong.
Cẩn trọng với những tin nhắn... "đi lạc”!

Cẩn trọng với những tin nhắn... "đi lạc”!

Một tin nhắn nhầm số, một lời chào thân thiện… nhưng đằng sau có thể là một kịch bản lừa đảo. Thời gian gần đây, không ít người dân Hà Tĩnh nhận được tin nhắn kiểu "đi lạc" như vậy.