(Baohatinh.vn) - Theo Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ: Đối với các trận đấu được dư luận quan tâm, sẽ phát sóng trên nhiều kênh thuộc hệ thống của VOV.

Người hâm mộ xem trực tiếp ASIAD 2018 trên những kênh nào?

Theo Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ: Đối với các trận đấu được dư luận quan tâm, sẽ phát sóng trên nhiều kênh thuộc hệ thống của VOV.

Người hâm mộ xem trực tiếp ASIAD 2018 trên những kênh nào?

Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đồng ý chia sẻ bản quyền, hình ảnh ASIAD 2018 với các đơn vị khác để phục vụ người hâm mộ

Sau khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) có được bản quyền ASIAD 2018, đông đảo người hâm mộ thể thao hết sức quan tâm đến việc sẽ được xem trực tiếp trên nhưng kênh nào?

Chia sẻ về điều này, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ cho biết: "Để phục vụ số đông người hâm mộ, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đồng ý chia sẻ bản quyền, hình ảnh ASIAD 2018 với các đơn vị khác. Nhưng việc tiếp sóng, trích dẫn hình ảnh cần ghi rõ nguồn, giữ nguyên trạng từ VOV. Bởi có những vấn đề pháp lý trong hợp đồng với đối tác, chúng ta không thể thay đổi".

Trong ngày 21/8, VTV đã gửi công văn đề nghị tiếp sóng các trận đấu tại ASIAD 2018. Bên cạnh đó, VTV cũng đề nghị được tiếp phát nguyên trạng, không can thiệp vào các nội dung ASIAD 2018 từ VOV.

Theo kế hoạch, VOV sẽ tổ chức truyền dẫn, phát sóng ASIAD 2018 từ sáng 22/8. Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ cũng chia sẻ: Đối với các trận đấu được dư luận quan tâm sẽ phát sóng trên nhiều kênh thuộc hệ thống của VOV.

Người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp ASIAD 2018 qua:

Các kênh truyền hình VTC1, VTC3, VTC9, VOVTV, Viettel TV.

Trên sóng phát thanh VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông và VOV Sức khỏe.

Trực tiếp trên báo điện tử VOV.VN và VTC News.

Trực tiếp trên các ứng dụng: VTC Now và VOV Media./.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]