(Baohatinh.vn) - Kỳ vọng lớn nhất ở ngày tranh tài 23/8 đặt vào nội dung mái chèo đôi đơn nữ, khi tay chèo 20 tuổi Nguyễn Thị Hải người Hà Tĩnh tranh HCV với các đối thủ Trung Quốc, Nhật Bản, Iran, Kazakhstan và Đài Loan...

Tay chèo Hà Tĩnh tranh HCV Asiad với đối thủ Trung Quốc, Nhật Bản

Kỳ vọng lớn nhất ở ngày tranh tài 23/8 đặt vào nội dung mái chèo đôi đơn nữ, khi tay chèo 20 tuổi Nguyễn Thị Hải người Hà Tĩnh tranh HCV với các đối thủ Trung Quốc, Nhật Bản, Iran, Kazakhstan và Đài Loan...

Tay chèo Hà Tĩnh tranh HCV Asiad với đối thủ Trung Quốc, Nhật Bản

Nguyễn Thị Hải (hàng đầu, thứ hai từ phải sang) bước vào tranh tài ở nội dung mái chèo đôi đơn nữ

Sinh ra và lớn lên tại huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh, thành tích quốc tế lớn nhất của Nguyễn Thị Hải là 2 chiếc HCV thuyền đôi và thuyền bốn nữ tại Cúp châu Á 2018. Riêng ở nội dung mái chèo đôi cá nhân nữ, Hải chỉ đoạt HCB.

Trong khi đó, các đối thủ đều có những thành tích tốt như Mahsa Javar (Ấn Độ) vô địch thuyền đôi châu Á, Aleksandra (Iran) vô địch châu Á 2011, á quân châu Á 2017, Yiting Hua (Đài Loan) hạng 5 và Sakakibara hạng 6 giải vô địch châu Á 2017.

Ngoài nội dung mái chèo đôi đơn nữ, các tay chèo Hồ Thị Ly, Lương Thị Thảo, Tạ Thanh Huyền, Phạm Thị Thảo giành quyền đấu chung kết thuyền bốn hạng nhẹ. Nội dung này rowing Việt Nam được đánh giá ngang tài ngang sức với các đối thủ Iran, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc và Đài Loan.

Tay chèo Hà Tĩnh tranh HCV Asiad với đối thủ Trung Quốc, Nhật Bản

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]