Nhà truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam tại Ngã ba Đồng Lộc

(Baohatinh.vn) - Nhà truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam gồm những tư liệu, hiện vật, ghi chép vô cùng quý báu, không chỉ nêu lên công lao của TNXP Việt Nam mà còn nhắc nhở chúng ta về trách nhiệm của thế hệ mai sau đối với những người đã cống hiến tuổi xuân của mình cho Tổ quốc.

Đọc thêm

2 thanh niên đi xe máy tốc độ cao lao vào CSGT

2 thanh niên đi xe máy tốc độ cao lao vào CSGT

Vào khoảng 19h20 ngày 12/7, Tổ công tác 238 thuộc Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh làm nhiệm vụ trước số nhà 606, đường Trần Phú, xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) thì có 2 thanh niên đi xe máy tốc độ cao, bất ngờ đâm vào một cán bộ của tổ đang làm nhiệm vụ.
Khu mộ 10 nữ Anh hùng thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc

Khu mộ 10 nữ Anh hùng thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc

10 cô gái Ngã ba Đồng Lộc đã cùng với những người con trai, con gái dựng lên tượng đài chiến thắng vĩ đại không chỉ cho vùng đất Hà Tĩnh mà cho cả dân tộc Việt Nam. Khu mộ 10 nữ Anh hùng TNXP Ngã ba Đồng Lộc trở thành bến bờ linh thiêng, neo đậu những con thuyền tri ân của người dân nước Việt.
Thuyền đánh bắt hải sản bốc cháy, 1 ngư dân thoát nạn

Thuyền đánh bắt hải sản bốc cháy trên biển

Đang đánh bắt trên biển thì thuyền đánh bắt hải sản của một ngư dân ở xã Cương Gián (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) gặp sự cố bốc cháy nhưng được thuyền bạn ở gần đó ứng cứu, kéo vào bờ.
Đền thờ Ngã ba Đồng Lộc

Đền thờ Ngã ba Đồng Lộc - biểu tượng tôn vinh các anh hùng liệt sỹ

Đền thờ Ngã ba Đồng Lộc tọa lạc trên núi Mũi Mác (bên cạnh Tháp chuông Đồng Lộc) là nơi thờ các chư vị thần linh, chân linh các anh hùng liệt sĩ hy sinh trong hai cuộc kháng chiến của dân tộc, các anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc, 10 nữ TNXP, cán bộ và Nhân dân tử nạn tại chiến trường Đồng Lộc.
Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Ngã ba Đồng Lộc

Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Ngã ba Đồng Lộc

Cột biểu tượng ngành Giao thông vận tải, Nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ TNXP toàn quốc, Khu mộ 10 nữ Anh hùng liệt sĩ TNXP Ngã ba Đồng Lộc... là những địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đến thăm Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh)
2 tàu cá bị bắt vì khai thác tận diệt

2 tàu cá bị bắt vì khai thác tận diệt

2 tàu cá đánh bắt hải sản trái phép tại vùng biển Nghi Xuân bị lực lượng Đồn Biên phòng Lạch Kèn (Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh) phát hiện, bắt giữ.
Xe container đang lưu thông bất ngờ bốc cháy trên đường tránh TP Hà Tĩnh

Xe đang lưu thông bất ngờ bốc cháy dữ dội

Đang lưu thông trên tuyến đường tránh, đoạn qua địa phận thị trấn Thạch Hà (Hà Tĩnh), xe container bất ngờ bốc cháy. Vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng xe container đã bị hư hỏng nặng.