(Baohatinh.vn) - Ngày 5/9, ngay khi biết thông tin về tình hình mưa lũ xảy ra tại Hà Tĩnh, nhóm thiện nguyện Chân Tình và các ca sỹ Lâm Vũ, Hồ Việt Trung ở TP Hồ Chí Minh phối hợp với nhóm Khăn Hồng (TP Hà Tĩnh) trao 50 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho học sinh nghèo TP Hà Tĩnh, huyện Lộc Hà.

50 triệu đồng đến với học sinh nghèo Hà Tĩnh dịp khai giảng năm học mới

Ngày 5/9, ngay khi biết thông tin về tình hình mưa lũ xảy ra tại Hà Tĩnh, nhóm thiện nguyện Chân Tình và các ca sỹ Lâm Vũ, Hồ Việt Trung ở TP Hồ Chí Minh phối hợp với nhóm Khăn Hồng (TP Hà Tĩnh) trao 50 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho học sinh nghèo TP Hà Tĩnh, huyện Lộc Hà.

50 triệu đồng đến với học sinh nghèo Hà Tĩnh dịp khai giảng năm học mới

Đoàn trao tặng quà cho học sinh nghèo tại TP Hà Tĩnh...

Theo đó, các đoàn thiện nguyện đã trao tặng 28 suất quà cho các em học sinh nghèo tại xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà và 22 suất quà cho các em học sinh nghèo ở Hà Tĩnh, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

50 triệu đồng đến với học sinh nghèo Hà Tĩnh dịp khai giảng năm học mới

... và tại huyện Lộc Hà

Anh Trần Công Thành - thành viên nhóm thiện nguyện Chân Tình bày tỏ: “Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các em học sinh Hà Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong dịp mưa lũ này, các em cũng không được tham gia lễ khai giảng đầy ý nghĩa như những bạn cùng trang lứa ở các tỉnh thành khác.

Hy vọng những món quà này sẽ góp phần tiếp thêm động lực để các em cố gắng vượt qua khó khăn, đạt thành tích tốt nhất trong năm học mới”.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]