(Baohatinh.vn) - Năm 2019, Hội TNXP huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã thực hiện chương trình mổ lợn tiết kiệm ở 8 điểm tại các thôn và tổ dân phố 3 cụm (Bắc Hà, Tây Nam và Biển Ngang) với tổng số tiền 603 triệu đồng.

603 triệu đồng giúp hội viên cựu thanh niên xung phong Thạch Hà

Năm 2019, Hội TNXP huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã thực hiện chương trình mổ lợn tiết kiệm ở 8 điểm tại các thôn và tổ dân phố 3 cụm (Bắc Hà, Tây Nam và Biển Ngang) với tổng số tiền 603 triệu đồng.

603 triệu đồng giúp hội viên cựu thanh niên xung phong Thạch Hà

Các cựu TNXP “mổ” lợn nhựa tại tổ dân phố 9, thị trấn Thạch Hà (cụm Bắc Hà)

Đây là số tiền đóng góp của các hội viên cho quỹ “Vì nghĩa tình đồng đội” và sự quyên góp của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức do Hội cựu TNXP huyện kêu gọi.

Số tiền này được các hội cơ sở sử dụng để hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn; thăm hỏi, động viên cán bộ, hội viên khi ốm đau, hoạn nạn; cho hội viên vay vốn phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững...

603 triệu đồng giúp hội viên cựu thanh niên xung phong Thạch Hà

Huyện đoàn Thạch Hà phối hợp với cấp ủy, chính quyền và Đoàn xã Thạch Đài tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái cho cựu TNXP Trương Thị Liên ở thôn Bắc Thượng (Thạch Đài - Thạch Hà).

Được biết, sau 2 năm phát động, đến nay, phong trào nuôi lợn nhựa gây quỹ tiết kiệm “Vì nghĩa tình đồng đội” của Hội Cựu TNXP huyện Thạch Hà đã thu hút 610 cán bộ, hội viên ở 31 hội cơ sở tham gia.

Khắc Mai


Khắc Mai

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]