(Baohatinh.vn) - Dự án Zhi Shan vừa trao học bổng đợt 1/2019 cho 87 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 5 xã: Bùi Xá, Đức La, Đức Quang, Đức Vĩnh và Đức Châu (Đức Thọ - Hà Tĩnh).

87 học sinh Đức Thọ nhận học bổng Dự án Zhi Shan

Dự án Zhi Shan vừa trao học bổng đợt 1/2019 cho 87 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 5 xã: Bùi Xá, Đức La, Đức Quang, Đức Vĩnh và Đức Châu (Đức Thọ - Hà Tĩnh).

87 học sinh Đức Thọ nhận học bổng Dự án Zhi Shan

Đại diện Dự án Zhi Shan cùng với lãnh đạo huyện Đức Thọ trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó đợt 1/2019

Chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Dự án Zhi Shan tại các địa phương thuộc huyện Đức Thọ được thực hiện từ năm 2012. Có 87 em học sinh tiểu học và THCS được đồng hành cùng chương trình này.

Sau 7 năm, đến nay các em đã học lên THCS và THPT. Mỗi năm các em được nhận 2 đợt học bổng, trị giá mỗi đợt 600 ngàn đồng đối với học sinh THCS, và 800 ngàn đồng đối với học sinh THPT. Dự án cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với các em đến khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng và trường nghề, nếu vẫn giữ được thành tích học tập.

Nhân dịp này, các em học sinh, phụ huynh còn được tập huấn, hướng dẫn kỹ năng như: Phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại tình dục...

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]