(Baohatinh.vn) - Những món quà mà Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II trao tặng là niềm động viên tinh thần, giúp các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn cố gắng vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Những món quà mà Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II trao tặng là niềm động viên tinh thần, giúp các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn cố gắng vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Nhân kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam tại Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2021), ngày 2/8, lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi chánh Hà Tĩnh II đã đi thăm hỏi, tặng quà các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Theo đó, đoàn đã tới động viên tinh thần, thăm hỏi và tặng 4 suất quà (mối suất trị giá 500 ngàn đồng) cho 3 gia đình có nạn nhân chất độc da cam tại các thôn Bắc Thượng, Thống Nhất và Kỳ Phong của xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà. Trong ảnh: Đoàn thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh Trương Quang Tịnh (thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài). Ông Tịnh nhiễm chất độc da cam khi tham gia kháng chiến chống Mỹ tại chiến trường Thừa Thiên Huế. Gia đình ông có 3 người con nhiễm chất độc da cam, trong đó 1 người con đã mất.

Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Tiếp đó, đoàn đã tới thăm hỏi và tặng quà 2 gia đình có nạn nhân chất độc da cam tại các thôn Song Hành và Trung Nam (xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà). Trong ảnh: Đoàn thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Ngô Văn Tịnh (thôn Song Hành, xã Lưu Vĩnh Sơn). Ông Tịnh tham gia kháng chiến chống Mỹ bị nhiễm chất độc da cam. Ông có 2 người con bị nhiễm chất độc da cam, trong đó 1 người con đã mất.

Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Được biết, đây là số tiền đóng góp, ủng hộ của toàn thể cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II. Trong ảnh: Đoàn thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Cổn (thôn Thống Nhất, xã Thạch Đài). Bản thân ông Cổn và 2 người con bị nhiễm chất độc da cam).

Trong dịp này, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II đã tặng 21 suất quà, trị giá 10,5 triệu đồng cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là niềm động viên tinh thần, giúp các nạn nhân chất độc da cam tiếp tục nỗ lực vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Quang Tiến – Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam Hà Tĩnh
Tin liên quan:

Thu Phương


Thu Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]