Tết ấm no cho người nghèo Can Lộc

(Baohatinh.vn) - Nhằm hỗ trợ người nghèo có cái tết ấm cúng hơn, Agribank - Chi nhánh Mỹ Đình (Hà Nội) đã trao 100 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Can Lộc (Hà Tĩnh).

Tết ấm no cho người nghèo Can Lộc

Sáng 23/1, Ủy ban MTTQ huyện Can Lộc phối hợp với Agribank Mỹ Đình (Hà Nội) trao 100 suất quà (mỗi suất trị giá 1,35 triệu đồng, bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và hiện vật) cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn huyện.

Được biết, tổng trị giá 100 suất quà là 135 triệu đồng được quyên góp bởi cán bộ, nhân viên Agribank Mỹ Đình (Hà Nội).

Chủ đề Nhịp cầu nhân ái

Đọc thêm

Chung tay mang hơi ấm đến người nghèo

Chung tay mang hơi ấm đến người nghèo

Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo”, hướng tới Đại hội MTTQ tỉnh, các địa phương, đơn vị trên địa bàn Hà Tĩnh đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia trong cộng đồng.
Báo Hà Tĩnh khởi công nhà nhân ái thứ 45

Báo Hà Tĩnh khởi công nhà nhân ái thứ 45

Báo Hà Tĩnh cùng các nhà tài trợ phối hợp với chính quyền địa phương, gia đình khởi công xây dựng nhà nhân ái cho hoàn cảnh khó khăn ở xã Vũ Quang và trao gần 140 triệu đồng cho hai hoàn cảnh ở xã Hồng Lộc và xã Kim Hoa, tỉnh Hà Tĩnh.