(Baohatinh.vn) - Nhằm chung tay khắc phục hậu quả lũ lụt, sáng nay (3/10), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Hà Tĩnh (Agribank Hà Tĩnh) đã đến trao 100 triệu đồng hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt tại huyện Vũ Quang.

Agribank Hà Tĩnh trao 100 triệu đồng hỗ trợ đồng bào lũ lụt

Nhằm chung tay khắc phục hậu quả lũ lụt, sáng nay (3/10), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Hà Tĩnh (Agribank Hà Tĩnh) đã đến trao 100 triệu đồng hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt tại huyện Vũ Quang.

Agribank Hà Tĩnh trao 100 triệu đồng hỗ trợ đồng bào lũ lụt

Agribank Hà Tĩnh trao biểu trưng 100 triệu đồng hỗ trợ đồng bào lũ lụt cho Ủy ban MTTQ huyện Vũ Quang

Trong đợt mưa lũ hồi tháng 9, trên địa bàn Vũ Quang có hàng trăm hộ dân bị ngập sâu, nhiều diện tích lúa, hoa màu bị hư hỏng. Thiệt hại nặng nề nhất tập trung ở các địa phương như Đức Lĩnh, Hương Minh, Đức Minh…

Chia sẻ khó khăn với người dân bị thiệt hại nặng nề trong mưa lũ, Chi nhánh Agribank Hà Tĩnh đã trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ 200 hộ dân (mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng).

Agribank Hà Tĩnh trao 100 triệu đồng hỗ trợ đồng bào lũ lụt

...và trực tiếp trao quà cho bà con nhân dân bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ hồi tháng 9

Đây là nguồn kinh phí được quyên góp của BCH Công đoàn cơ sở Agribank với mong muốn chung tay với chính quyền và bà con nhân dân khắc phục khó khăn, ổn định đời sống và sản xuất.

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của Agribank Hà Tĩnh, từ đầu năm đến nay, chi nhánh đã dành trên 5 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, chia sẻ cộng đồng.

Tin liên quan:

N.O


N.O

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]