(Baohatinh.vn) - Thực hiện chương trình “Nâng bước em tới trường”, năm học 2018 – 2019, BĐBP Hà Tĩnh tiếp tục nhận đỡ đầu 61 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong số đó có 6 em ở các bản đối diện thuộc tỉnh Bôlykhămxay (Lào).

Biên phòng Hà Tĩnh đỡ đầu 61 học sinh tiếp tục đến trường

Thực hiện chương trình “Nâng bước em tới trường”, năm học 2018 – 2019, BĐBP Hà Tĩnh tiếp tục nhận đỡ đầu 61 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong số đó có 6 em ở các bản đối diện thuộc tỉnh Bôlykhămxay (Lào).

Biên phòng Hà Tĩnh đỡ đầu 61 học sinh tiếp tục đến trường

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Kỳ Khang trao tiền hỗ trợ hàng tháng, tặng sách, vở, cặp mới cho em Đặng Thị Tình, lớp 8B trường THCS Kỳ Khang (huyện Kỳ Anh).

Chuẩn bị bước vào năm học mới, trong những ngày qua, các đồn biên phòng trên 2 tuyến biên giới, bờ biển, các phòng, văn phòng, thủ trưởng cơ quan Bộ Chỉ huy đã trực tiếp đến gặp gỡ, động viên các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao tận tay các em số tiền hỗ trợ 500.000 đồng/em/tháng. Ngoài ra, một số em còn được tặng thêm cặp, sách vở, đồ dùng học tập…

Được biết, chương trình “Nâng bước em tới trường” đã được BĐBP Hà Tĩnh triển khai từ năm 2014 đến nay, giúp hàng trăm em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn được tiếp tục đến trường, học tập rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống.

  • Biên phòng Hà Tĩnh đỡ đầu 61 học sinh tiếp tục đến trường
    Trao 20 xe đạp cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

    Sáng 8/8, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh tổ chức chương trình “Trao học bổng An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” cho 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn Hà Tĩnh.

  • Biên phòng Hà Tĩnh đỡ đầu 61 học sinh tiếp tục đến trường
    Mang niềm vui đến với các hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Kỳ Anh

    Các nhóm từ thiện: Người tôi cưu mang, Trái tim thiện nguyện vừa tổ chức nhiều hoạt động động viên, hỗ trợ các đối tượng chính sách và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

Minh Toàn


Minh Toàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]