(Baohatinh.vn) - Trong ngày đầu năm mới 2021, Đồn Biên phòng Lạch Kèn, đứng chân tại xã Xuân Liên (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) đã thực hiện chương trình “Nâng bước em đến trường”, trao 23 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Biên phòng Lạch Kèn "nâng bước em đến trường”

Trong ngày đầu năm mới 2021, Đồn Biên phòng Lạch Kèn, đứng chân tại xã Xuân Liên (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) đã thực hiện chương trình “Nâng bước em đến trường”, trao 23 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Biên phòng Lạch Kèn nâng bước em đến trường”

Đây là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng biết vươn lên giành kết quả học tốt trong học tập. Mỗi chiếc xe trị giá 1,5 triệu đồng do Đồn Biên phòng Lạch Kèn kết nối, kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ.

Biên phòng Lạch Kèn nâng bước em đến trường”

"Món quà sẽ là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ các em học tập tốt hơn”, Thượng tá Trần Đức Phúc - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Lạch Kèn chia sẻ.

Biên phòng Lạch Kèn nâng bước em đến trường”

Lãnh đạo Đồn Biên phòng trao học bổng thường niên cho những học sinh nghèo học giỏi nhân ngày đầu năm mới 2021

Biên phòng Lạch Kèn nâng bước em đến trường”

Được biết, cùng với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới biển đảo, từ đầu năm đến nay Đồn Biên phòng Lạch Kèn đã tham gia trên 400 ngày công giúp các địa phương ở Nghi xuân xây dựng NTM và trao quà cho 200 đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 100 triệu đồng.

Tin liên quan:

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]