(Baohatinh.vn) - Sau 1 tuần kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ người dân và con em xa quê ở các tỉnh phía Nam vượt qua khó khăn do dịch bệnh COVID-19, Ủy ban MTTQ huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã tiếp nhận 30 tấn gạo và các nhu yếu phẩm.

Can Lộc chuyển 30 tấn gạo vào ủng hộ người dân ở các tỉnh phía Nam

Sau 1 tuần kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ người dân và con em xa quê ở các tỉnh phía Nam vượt qua khó khăn do dịch bệnh COVID-19, Ủy ban MTTQ huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã tiếp nhận 30 tấn gạo và các nhu yếu phẩm.

Chiều 7/9, Ủy ban MTTQ huyện Can Lộc huy động các lực lượng bốc xếp 30 tấn gạo và các nhu yếu phẩm lên xe, chuyển vào TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Can Lộc chuyển 30 tấn gạo vào ủng hộ người dân ở các tỉnh phía Nam

Lực lượng quân đội bốc xếp gạo lên xe để chở vào các tỉnh phía Nam ủng hộ đồng bào.

Hội đồng hương Can Lộc tại các tỉnh miền Nam sẽ tiếp nhận và chuyển đến tay nggười dân và con em Can Lộc đang lao động, sinh sống, học tập, công tác trên địa bàn.

Tính từ ngày 26/7/2021 đến ngày 7/9//2021, toàn huyện đã kêu gọi ủng hộ người dân các tỉnh phía Nam và con em Can Lộc xa quê hơn 250 tấn hàng, trong đó có 170 tấn gạo, 3.000 thùng mỳ tôm, rau củ quả, trị giá gần 2,7 tỷ đồng.

Ngoài ra, thời gian qua, các tổ chức, cơ quan và Nhân dân trên địa bàn huyện đã ủng hộ trên 50.000 suất cơm trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho các công dân đang cách ly tập trung trên địa bàn.

Tin liên quan:

Võ Đạt


Võ Đạt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]