(Baohatinh.vn) - Chiều 7/8, Hội Cựu chiến binh, Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn cơ sở Vietcombank Hà Tĩnh đã đến thăm, trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Cẩm Xuyên và thị xã Kỳ Anh.

Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Tĩnh tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Chiều 7/8, Hội Cựu chiến binh, Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn cơ sở Vietcombank Hà Tĩnh đã đến thăm, trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Cẩm Xuyên và thị xã Kỳ Anh.

doan khoi doanh nghiep ha tinh tang qua nan nhan chat doc da cam

Đoàn chia sẻ nỗi đau cùng chị Đặng Thị Nga ở thôn 3, xã Cẩm Quan

Chia sẻ với những mất mát, khó khăn của các nạn nhân, đoàn đã trao 20 suất quà với tổng trị giá 8 triệu đồng cho các gia đình.

Đây là hoạt động tình nguyện nhân kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2016) của BTV Đoàn khối Doanh nghiệp nhằm chia sẻ, động viên, mong muốn các gia đình và nạn nhân chất độc da cam vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

doan khoi doanh nghiep ha tinh tang qua nan nhan chat doc da cam

...và chị Trần Thị Diệu (thôn 4, xã Cẩm Huy, huyện Cẩm Xuyên)

Được biết, trong dịp này, các doanh nghiệp, tổ chức trong khối cũng đã tổ chức trao 45 suất quà trị giá gần 20.000.000 đồng cho các nạn nhân chất độc da cam tại các huyện Can Lộc, Thạch Hà, Cẩm Xuyên và thị xã Kỳ Anh.

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]