Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Tĩnh tặng quà nạn nhân chất độc da cam

(Baohatinh.vn) - Chiều 7/8, Hội Cựu chiến binh, Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn cơ sở Vietcombank Hà Tĩnh đã đến thăm, trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Cẩm Xuyên và thị xã Kỳ Anh.

doan khoi doanh nghiep ha tinh tang qua nan nhan chat doc da cam

Đoàn chia sẻ nỗi đau cùng chị Đặng Thị Nga ở thôn 3, xã Cẩm Quan

Chia sẻ với những mất mát, khó khăn của các nạn nhân, đoàn đã trao 20 suất quà với tổng trị giá 8 triệu đồng cho các gia đình.

Đây là hoạt động tình nguyện nhân kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2016) của BTV Đoàn khối Doanh nghiệp nhằm chia sẻ, động viên, mong muốn các gia đình và nạn nhân chất độc da cam vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

doan khoi doanh nghiep ha tinh tang qua nan nhan chat doc da cam

...và chị Trần Thị Diệu (thôn 4, xã Cẩm Huy, huyện Cẩm Xuyên)

Được biết, trong dịp này, các doanh nghiệp, tổ chức trong khối cũng đã tổ chức trao 45 suất quà trị giá gần 20.000.000 đồng cho các nạn nhân chất độc da cam tại các huyện Can Lộc, Thạch Hà, Cẩm Xuyên và thị xã Kỳ Anh.

Đọc thêm

Trao 320 suất cơm cho bệnh nhân nghèo

Trao 320 suất cơm cho bệnh nhân nghèo

Những suất ăn được trao tặng góp phần chia sẻ, tiếp thêm động lực để bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế Hương Sơn (Hà Tĩnh) yên tâm chữa bệnh.
Thăm hỏi trung uý quân sự có hoàn cảnh éo le

Thăm hỏi trung uý quân sự có hoàn cảnh éo le

Trung úy Nguyễn Trọng Bá là con út trong một gia đình thuần nông ở TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh). Đồng chí có 2 chị gái, chị cả mắc bệnh tâm thần phân liệt thể trầm cảm, chị thứ hai bại não bẩm sinh.
Lan tỏa yêu thương trong cộng đồng

Lan tỏa yêu thương trong cộng đồng

Tháng Nhân đạo 2025 đang được các địa phương, hội chữ thập đỏ các cấp ở Hà Tĩnh khởi động với nhiều chương trình sôi nổi, thiết thực nhằm lan tỏa yêu thương trong cộng đồng.