(Baohatinh.vn) - Từ ngày 15 đến 20/4, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Hà Tỉnh, Đồn Biên phòng Lạch Kèn tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã Cổ Đạm và Xuân Liên (Nghi Xuân).

Hàng ngàn gia đình chính sách, khó khăn được khám, cấp thuốc miễn phí

Từ ngày 15 đến 20/4, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Hà Tỉnh, Đồn Biên phòng Lạch Kèn tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã Cổ Đạm và Xuân Liên (Nghi Xuân).

Chương trình đã trao 13 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho các đối tượng gia đình chính sách, 56 suất quà (trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng) cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tổng số 88 suất quà dự kiến trao trong đợt này ở cả 2 xã Xuân Liên và Cổ Đạm.

Trao quà cho các đối tượng gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 2 xã Xuân Liên và Cổ Đạm

Các buổi khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cũng được tổ chức tại hội quán các thôn với sự tình nguyện tham gia của các y, bác sỹ thuộc bệnh xá Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh và trạm y tế 2 xã. Để huy động đủ cơ số thuốc đáp ứng yêu cầu khám bệnh, BĐBP tỉnh đã kết nối với các nhà từ thiện, tổ chức xã hội tài trợ.

Dự kiến số người đến khám trên địa bàn có thể lên tới hàng ngàn lượt, do đó, các y, bác sỹ trong đoàn công tác sẽ tranh thủ cả những ngày nghỉ để phục vụ người dân.

Cấp thuốc miễn phí cho người dân

Đình Hà – Hồng Quang


Đình Hà – Hồng Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]