(Baohatinh.vn) - Trong đợt hoạt động từ thiện hướng về quê hương lần này, Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức đã phối hợp với Báo Hà Tĩnh và các cấp hội phụ nữ trao quà cho 25 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức tặng quà cho 25 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trong đợt hoạt động từ thiện hướng về quê hương lần này, Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức đã phối hợp với Báo Hà Tĩnh và các cấp hội phụ nữ trao quà cho 25 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức tặng quà cho 25 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trong chuyến về thăm quê vào tháng 4/2022, đại diện Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức (ở giữa) trực tiếp trao quà cho một số hoàn cảnh. Trong ảnh: Trao quà cho chị Nguyễn Thị Lành (bên trái) ở TDP Phúc Sơn, phường Đức Thuận, TX Hồng Lĩnh, hộ nghèo, chưa có nhà ở kiên cố.

Tiếp tục huy động quỹ tình thương trong các thành viên, Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức đã triển khai đợt trao quà lần thứ 13 với 25 suất quà, tổng số tiền 25 triệu đồng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

Thông qua chương trình phối hợp với Báo Hà Tĩnh và các cấp hội phụ nữ, các suất quà đã được trao đến tận tay các hoàn cảnh, từ đó giúp họ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức tặng quà cho 25 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đại diện Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức (bên trái) cùng đại diện Báo Hà Tĩnh trao quà cho bà Phạm Thị Cúc ở thôn Vĩnh Hội, xã Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang, năm nay đã trên 90 tuổi, sống một mình, thường xuyên đau ốm.

Đón nhận món quà cùng tình cảm của Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xúc động bày tỏ lời cảm ơn về sự quan tâm, chia sẻ của những con em làm ăn xa luôn nhớ đến quê hương.

Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức tặng quà cho 25 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đại diện Hội LHPN huyện Hương Khê thay mặt Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức trao hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Minh ở xã Lộc Yên, Hương Khê, là hộ nghèo, không may bị hỏa hoạn thiêu rụi ngôi nhà.

Được biết, chương trình tặng quà hỗ trợ các gia đình đặc biệt khó khăn này đã được Hội triển khai từ năm 2017 - khi Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức được thành lập cho đến nay và đang được tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.

Tin liên quan:

Thảo Yến


Thảo Yến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]