(Baohatinh.vn) - Tiếp tục phối hợp với Báo Hà Tĩnh và các cấp hội phụ nữ trong các chương trình an sinh xã hội, Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức vừa trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn tỉnh.

Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức tặng quà cho 26 gia đình đặc biệt khó khăn

Tiếp tục phối hợp với Báo Hà Tĩnh và các cấp hội phụ nữ trong các chương trình an sinh xã hội, Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức vừa trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn tỉnh.

Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức tặng quà cho 26 gia đình đặc biệt khó khăn

Đại diện Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức, Hội Phụ nữ Can Lộc và Báo Hà Tĩnh tặng quà, động viên bà Đào Thị Thành, thôn Vĩnh gia, xã Song Lộc, Can Lộc có cháu bị nhiễm chất độc da cam đang điều trị

Trong các hoạt động đa dạng của mình, Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức đặc biệt quan tâm tới phụ nữ và trẻ em, người già ở quê hương.

Trên cơ sở nguồn quỹ tình thương huy động được, hội đã thường xuyên khảo sát về các hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ và phối hợp với Báo Hà Tĩnh, các cấp Hội LHPN tỉnh triển khai 2-3 đợt tặng quà/năm.

Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức tặng quà cho 26 gia đình đặc biệt khó khăn

PV Báo Hà Tĩnh trao quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Hòa, thôn Kim Tân, xã Tân Lộc, Lộc Hà

Thông qua hoạt động này, Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức mong muốn chia sẻ, động viên các gia đình không may mắn nỗ lực vượt lên số phận, đồng thời chung sức cùng các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội ở quê nhà.

Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức tặng quà cho 26 gia đình đặc biệt khó khăn

Phần quà của chị em phụ nữ Hà Tĩnh ở Đức đến với gia đình anh Nguyễn Chỉ Tuấn, bị tật nguyền chăm sóc mẹ già Nguyễn Thị Út ở xã Tùng Lộc, Can Lộc trong bài viết “Thơm thảo tấm lòng con trai tật nguyền nuôi mẹ già bệnh tật ở Can Lộc” đăng trên Báo Hà Tĩnh.

Trong đợt này, Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức đã hỗ trợ 26 suất quà với tổng số tiền 26 tiệu đồng (mỗi suất quà 1 triệu đồng) cho các gia đình phụ nữ, trẻ em, người già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn tỉnh.

Món quà của Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức đã được đại diện Báo Hà Tĩnh và các cấp hội phụ nữ trao đến tận tay các gia đình.

Mai Thủy


Mai Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]