(Baohatinh.vn) - Thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2019”, Hội LHPN Hà Tĩnh vừa trao mô hình sinh kế cho hội viên khó khăn thị xã Kỳ Anh.

Hội Phụ nữ Hà Tĩnh trao mô hình sinh kế cho hội viên khó khăn

Thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2019”, Hội LHPN Hà Tĩnh vừa trao mô hình sinh kế cho hội viên khó khăn thị xã Kỳ Anh.

Cụm thi đua số 1 bao gồm Hội LHPN các đơn vị: Thị xã Kỳ Anh, Hồng Lĩnh, huyện Kỳ Anh, Can Lộc, Thạch Hà, Cẩm Xuyên đã trao tặng 300 con gà giống cho 10 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kỳ Nam (thị xã Kỳ Anh).

Hội Phụ nữ Hà Tĩnh trao mô hình sinh kế cho hội viên khó khăn

Các hội viên khó khăn của xã Kỳ Nam nhận mô hình sinh kế

Với phương châm “trao cần câu hơn trao xâu cá”, những mô hình sinh kế được các cấp hội triển khai là giải pháp góp phần giúp các hội viên phụ nữ hoàn cảnh khó khăn có điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Hội Phụ nữ Hà Tĩnh trao mô hình sinh kế cho hội viên khó khăn

Từ đầu năm đến nay, Hội LHPN tỉnh đã trao nhiều mô hình sinh kế, mái ấm tình thương cho hội viên trên địa bàn tỉnh

Được biết, từ đầu năm đến nay, trong khuôn khổ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, Hội LHPN tỉnh đã tiến hành trao 25 mô hình sinh kế gồm 1.200 con gà, 6 con bò trị giá gần 90 triệu đồng; 1 mái ấm tình thương trị giá 40 triệu đồng và hàng chục suất quà cho gia đình hội viên nghèo trên địa bàn các huyện: Hương Sơn, Hương Khê, TX Kỳ Anh.

Tin liên quan:
 • Hội Phụ nữ Hà Tĩnh trao mô hình sinh kế cho hội viên khó khăn
  “Lá chắn mềm” ở vùng biên Hà Tĩnh

  Làm nhà mái ấm tình thương, tặng con giống tạo sinh kế, tiếp sức học sinh nghèo..., những hoạt động đó đã được các cấp hội phụ nữ Hà Tĩnh kiên trì thực hiện bằng tấm lòng yêu thương, chia sẻ với phụ nữ và trẻ em ở những vùng biên cương còn nhiều gian khó.

 • Hội Phụ nữ Hà Tĩnh trao mô hình sinh kế cho hội viên khó khăn
  Trao mái ấm tình thương, hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ vùng biên Hà Tĩnh

  Thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, các tổ chức vừa trao mái ấm tình thương, hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ nghèo, tặng quà cho học sinh khó khăn xã Sơn Hồng (Hương Sơn, Hà Tĩnh).

 • Hội Phụ nữ Hà Tĩnh trao mô hình sinh kế cho hội viên khó khăn
  Giúp phụ nữ yếu thế vùng biên Hà Tĩnh vượt qua khó khăn

  Giúp phụ nữ biên cương làm nhà ở, phát triển kinh tế đã và đang được Bộ đội Biên phòng và các cấp hội phụ nữ Hà Tĩnh chung tay thực hiện. Từ chương trình đã giúp những người phụ nữ yếu thế, hoàn cảnh khó khăn vượt qua những mặc cảm, tự tin để có cuộc sống tốt hơn.

Kiều Minh


Kiều Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]