(Baohatinh.vn) - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021, lãnh đạo huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã đến thăm, tặng quà động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hơn 140 suất quà đến với trẻ em nghèo huyện Kỳ Anh

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021, lãnh đạo huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã đến thăm, tặng quà động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hơn 140 suất quà đến với trẻ em nghèo huyện Kỳ Anh

Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Dương Thị Vân Anh (áo tím) và lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện đã đến trao quà cho cháu Nguyễn Tiến Hòa (SN 2013, thôn Phú Trung, xã Kỳ Phú) có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, bố sức khỏe yếu.

Hơn 140 suất quà đến với trẻ em nghèo huyện Kỳ Anh

Tiếp đó, đoàn đã đến động viên cháu Nguyễn Quang Huy (SN 2006, thôn Phú Long, xã Kỳ Phú) - là học sinh giỏi nhiều năm liền, gia đình thuộc hộ cận nghèo, mẹ sức khỏe yếu.

Hơn 140 suất quà đến với trẻ em nghèo huyện Kỳ Anh

Dịp này, đoàn cũng đã đến trao quà cho cháu Trần Lê Đức Anh (SN 2011, thôn Tân Phong, xã Kỳ Giang). Cháu Anh mắc bị bệnh bại não, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại những nơi đến thăm và trao quà, các thành viên đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên các cháu và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong công việc và học tập.

Được biết, dịp Quốc tế thiếu nhi năm nay, huyện Kỳ Anh sẽ trao 140 suất quà cho các cháu khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Tin liên quan:

Huyền Trang


Huyền Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]