(Baohatinh.vn) - Được sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn Bắc Ninh và Thành đoàn Hà Nội, Huyện đoàn Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa tổ chức lễ khởi công nhà nhân ái, trao tặng đường điện thắp sáng làng quê và khu vui chơi cho thiếu nhi.

Hương Khê tiếp nhận nhiều món quà ý nghĩa từ tuổi trẻ cả nước

Được sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn Bắc Ninh và Thành đoàn Hà Nội, Huyện đoàn Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa tổ chức lễ khởi công nhà nhân ái, trao tặng đường điện thắp sáng làng quê và khu vui chơi cho thiếu nhi.

Hương Khê tiếp nhận nhiều món quà ý nghĩa từ tuổi trẻ cả nước

Đại diện Tỉnh đoàn Bắc Ninh trao biển tượng trưng 50 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Huê

Với nguồn hỗ trợ 50 triệu đồng của Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, Huyện đoàn Hương khê đã chỉ đạo lực lượng đoàn thanh niên địa phương hỗ trợ ngày công để làm nhà nhân ái cho bà Lê Thị Huê (thôn Bình Hưng, xã Hương Bình).

Bà Huê thuộc diện hộ nghèo đang ở nhà tạm, là 1 trong số 20 cá nhân được Tỉnh Đoàn Bắc Ninh hỗ trợ làm nhà ở trong chương trình phối hợp tổ chức Hội quân và Hành trình “Những dấu ấn vinh quang” kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc .

Cũng trong dịp này, Thành đoàn Thành phố Hà Nội đã trao tặng số tiền 85 triệu đồng để làm đường điện thắp sáng làng quê và khu vui chơi thiếu nhi tại hội quán xóm 6 xã Hương Long, góp phần giúp địa phương xây dựng khu dân cư mẫu.

Quang - Huệ


Quang - Huệ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]