(Baohatinh.vn) - Lãnh đạo huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa đến chia buồn và hỗ trợ 11 triệu đồng cho gia đình có 2 con nhỏ bị đuối nước thương tâm để kịp thời chia sẻ nỗi mất mát.

Huyện Đức Thọ hỗ trợ 11 triệu đồng cho gia đình có 2 chị em bị đuối nước

Lãnh đạo huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa đến chia buồn và hỗ trợ 11 triệu đồng cho gia đình có 2 con nhỏ bị đuối nước thương tâm để kịp thời chia sẻ nỗi mất mát.

Thay mặt lãnh đạo huyện Đức Thọ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Đặng Giang Trung gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên gia đình anh H.V.H và chị N.T.L (bố mẹ 2 cháu H.T.M.L và H.T.H ở thôn Ngoại Xuân, xã An Dũng, Đức Thọ) cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát. Đoàn cũng đã hỗ trợ 11 triệu đồng để gia đình lo mai táng cho 2 cháu.

Huyện Đức Thọ hỗ trợ 11 triệu đồng cho gia đình có 2 chị em bị đuối nước

Sáng nay (30/5), lãnh đạo huyện Đức Thọ đã đến chia buồn cùng gia đình anh H.V.H có 2 con bị đuối nước.

Qua sự cố đáng tiếc này, lãnh đạo huyện Đức Thọ cũng đề nghị các phòng, ngành, đoàn thể tăng cường công tác thông tin tuyên truyền phòng tránh đuối nước cho trẻ em, đặc biệt là dịp học sinh nghỉ hè.

Huyện Đức Thọ hỗ trợ 11 triệu đồng cho gia đình có 2 chị em bị đuối nước

Ao chứa nước sau vườn nhà nơi 2 cháu gặp nạn.

Như Báo Hà Tĩnh đã đưa tin, chiều 29/5, vợ chồng anh H.V.H và chị N.T.L đi làm đồng; hai con là H.T.M.L (6 tuổi) và H.T.H (3 tuổi) ở nhà chơi với nhau. Không có người trông coi nên đã rơi xuống ao nước sau nhà vừa được gia đình anh H. đào để trữ nước tưới trong mùa khô.

Sau khi bố mẹ về không thấy các con đâu, gọi mãi không được nên hô hoán mọi người đi tìm. Đến khoảng 18h cùng ngày thì phát hiện thi thể 2 cháu bé nổi dưới ao.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]