(Baohatinh.vn) - Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hớp với Huyện đoàn Đức Thọ vừa tổ chức trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ CHí Minh và bằng khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh cho em Phan Văn Quang.

Trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho học sinh cứu 2 bạn thoát khỏi đuối nước

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hớp với Huyện đoàn Đức Thọ vừa tổ chức trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ CHí Minh và bằng khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh cho em Phan Văn Quang.

Chiều nay 18/11, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hớp với Huyện đoàn Đức Thọ tổ chức trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ CHí Minh và Bằng khen của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh cho em Phan Văn Quang - học sinh lớp 9C, Trường THCS Thanh Dũng, xã An Dũng đã có hành động dũng cảm cứu 2 em học sinh lớp 6 thoát khỏi đuối nước.

Trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho học sinh cứu 2 bạn thoát khỏi đuối nước

Thừa ủy quyền của BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Tỉnh Nguyễn Ny Hương đã trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của BCH Trung ương Đoàn...

Trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho học sinh cứu 2 bạn thoát khỏi đuối nước

...và bằng khen của BCH Đoàn TNCS Hồ CHí Minh tỉnh Hà Tĩnh cho hành động dũng cảm cứu người đuối nước của em Phan Văn Quang

Trước đó, vào chiều 1/11, khi đang đi trên cầu Sắt đoạn từ thôn Đại Tiến đi thôn Trung Nam thuộc xã An Dũng không may em Phạm Công Hoàn, lớp 6A và em Phan Đức Phát, lớp 6B, cùng trường THCS Thanh Dũng bị ngã xe. Sau khi ngã, một chiếc dép của Hoàn bị trôi, Hoàn cố với theo thì bị nước cuốn.

Thấy bạn gặp nạn, Phát cũng với tay cứu bạn, tuy nhiên cả hai đều bị rơi xuống dòng nước.

Vừa lúc đó, em Phan Văn Quang đang ở gần đó phát hiện sự việc nên lao ra cứu được cả Hoàn và Phát vào bờ.

Tin liên quan:

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]