(Baohatinh.vn) - Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup và Hội Chữ Thập đỏ huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức đợt khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Khám sức khỏe miễn phí cho hơn 700 đối tượng chính sách ở Lộc Hà

Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup và Hội Chữ Thập đỏ huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức đợt khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Khám sức khỏe miễn phí cho hơn 700 đối tượng chính sách ở Lộc Hà

Lãnh đạo huyện Lộc Hà và Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup động viên các đối tượng chính sách tham gia khám sức khỏe miễn phí.

Trong ngày đầu, các y, bác sỹ đã khám và cấp thuốc miễn phí cho 730 đối tượng thuộc 4 xã Phù Lưu, Ích Hậu, Bình Lộc và Hồng Lộc. Tại đây, người dân được khám sàng lọc các bệnh người già thường mắc phải như tăng huyết áp, tim mạch..., đồng thời, được tư vấn và cấp một phần quà, thuốc trị giá 120 ngàn đồng/người.

Khám sức khỏe miễn phí cho hơn 700 đối tượng chính sách ở Lộc Hà

Các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Lộc Hà được khám và cấp thuốc miễn phí.

Dịp này, Tập đoàn Vingroup cũng đã tài trợ cho huyện Lộc Hà 2.000 suất bao gồm quà và thuốc chữa bệnh có tổng trị giá gần 250 triệu đồng. Sau cụm Phù Lưu, đoàn sẽ tiếp tục triển khai công tác khám, cấp thuốc miễn phí cho 2 cụm còn lại là Thịnh Lộc và Thạch Châu vào các ngày 10, 11/8.

Tin liên quan:

Trọng Nghĩa


Trọng Nghĩa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]