(Baohatinh.vn) - Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của bà Lê Thị Tiến, Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã hỗ trợ 50 triệu đồng để bà xây dựng căn nhà mới.

Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ khó khăn tại Can Lộc

Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của bà Lê Thị Tiến, Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã hỗ trợ 50 triệu đồng để bà xây dựng căn nhà mới.

Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ khó khăn tại Can Lộc

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Can Lộc đã trao biểu trưng hỗ trợ 50 triệu đồng cho bà Lê Thị Tiến.

Sáng 2/3, Ủy ban MTTQ huyện Can Lộc phối hợp Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh huyện Can Lộc và cấp ủy, chính quyền xã Kim Song Trường tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Lê Thị Tiến (thôn Thượng Xá, xã Kim Song Trường).

Bà Lê Thị Tiến thuộc gia đình người có công, chồng đã mất, 2 người con đã lập gia đình nhưng kinh tế còn khó khăn. Hiện bà ở một mình trong ngôi nhà đã xuống cấp, cuộc sống vất vả.

Chia sẻ với hoàn cảnh của bà Tiến, Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Can Lộc hỗ trợ 50 triệu đồng để bà xây dựng căn nhà mới.

Theo thiết kế, căn nhà có diện tích khoảng 70 m2, với tổng tổng kinh phí khoảng 150 triệu đồng. Ngoài sự hỗ trợ của nhà tài trợ, số tiền còn lại và ngày công lao động, một phần vật liệu xây dựng do gia đình, bà con lối xóm giúp đỡ.

Tin liên quan:

Đạt Võ


Đạt Võ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]