(Baohatinh.vn) - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh vừa tổ chức các hoạt động vui tết thiếu nhi cùng các bệnh nhi và trao các phần quà ý nghĩa với kinh phí gần 30 triệu đồng.

Ngày vui của bệnh nhi Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh vừa tổ chức các hoạt động vui tết thiếu nhi cùng các bệnh nhi và trao các phần quà ý nghĩa với kinh phí gần 30 triệu đồng.

Ngày vui của bệnh nhi Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Hơn 170 suất quà đến với bệnh nhi.

Theo đó, cùng với các hoạt động vui chơi giải trí để mang đến niềm vui cho các bệnh nhi, bệnh viện còn tổ chức trao 170 suất quà cho tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa, phòng của bệnh viện.

Ngoài ra, bệnh viện còn trao 35 suất quà mỗi suất từ 200 - 500 ngàn đồng cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngày vui của bệnh nhi Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Đội ngũ y bác sỹ vui tết cùng các bệnh nhi

Đây là các phần quà ý nghĩa do các cá nhân, tổ chức như: Đoàn khối Các cơ quan & doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Cục thuế Hà Tĩnh, Công ty du lịch Việt Holiday, Đoàn cơ sở Cục Hải Quan... cùng đóng góp để động viện, khích lệ các cháu nỗ lực trong điều trị, sớm phục hồi sức khỏe.

Quang - Thắng


Quang - Thắng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]