(Baohatinh.vn) - Ủy ban MTTQ huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa phối hợp với xã Xuân Lam tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương với kinh phí 50 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Hành (thôn 1, xã Xuân Lam).

Nghi Xuân bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

Ủy ban MTTQ huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa phối hợp với xã Xuân Lam tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương với kinh phí 50 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Hành (thôn 1, xã Xuân Lam).

Nghi Xuân bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

Đại diện UBND xã Xuân Lam và Ủy ban MTTQ huyện Nghi Xuân trao số tiền 50 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Hành.

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2019 của UBMTTQ Việt Nam và xã Xuân Lam về việc hỗ trợ hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn làm nhà ở, đại diện Ủy ban MTTQ huyện đã bàn giao số tiền 50 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Hành.

Ngôi nhà có diện tích gần 60m2, với tổng kinh phí xây dựng hơn 200 triệu đồng, trong đó, ngoài số tiền Ủy ban MTTQ huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại là các khoản vay mượn và giúp đỡ từ người thân và cộng đồng.

Nghi Xuân bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

Đại diện tổ chức đoàn thể và bà con làng xóm tới chung vui cùng chị Hành

Gia đình chị Nguyễn Thị Hành là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhiều năm liền, nhà cửa hư hỏng, xuống cấp từ lâu.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Ủy ban MTTQ huyện Nghi Xuân đã hỗ trợ xây nhà cho 20 hộ có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 810 triệu đồng.

Tin liên quan:

Văn Chung


Văn Chung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]