(Baohatinh.vn) - Nằm trong chương trình cùng học sinh miền Trung đến trường, chiều ngày 12/9, Quỹ Tấm lòng vàng - Báo Lao động tiến hành trao tặng 236 triệu đồng cho các em học sinh mầm non và giáo viên ở Trường Mầm non Kỳ Phú (huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh).

Quỹ Tấm Lòng vàng Báo Lao Động trao hỗ trợ 236 triệu đồng

Nằm trong chương trình cùng học sinh miền Trung đến trường, chiều ngày 12/9, Quỹ Tấm lòng vàng - Báo Lao động tiến hành trao tặng 236 triệu đồng cho các em học sinh mầm non và giáo viên ở Trường Mầm non Kỳ Phú (huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh).

quy tam long vang bao lao dong trao ho tro 236 trieu dong

Trong đó, trao 226 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho 226 học sinh mầm non và 50 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng) cho 50 giáo viên Trường Mầm non Kỳ Phú.

Đây là số tiền Báo Lao Động trích từ Quỹ Tấm lòng vàng để chia sẻ trước những khó khăn của các học sinh và giáo viên mầm non ở một trong những địa phương bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển.

Những món quà là nguồn động viên để các em học sinh, giáo viên mầm non xã Kỳ Phú vui bước đến trường để không có bất cứ học sinh nào phải bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn sau sự cố ô nhiễm môi trường biển vừa qua.

M. Hải - P. Tuấn


M. Hải - P. Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]