(Baohatinh.vn) - Quỹ Thiện nguyện PLA vừa trao 1.270 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh).

Quỹ thiện nguyện PLA tặng 1.270 suất quà ở Vũ Quang

Quỹ Thiện nguyện PLA vừa trao 1.270 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh).

Trong các ngày từ 2 - 8/6, Quỹ Thiện nguyện PLA phối hợp UBMTTQ huyện Vũ Quang và chính quyền các địa phương tổ chức trao tặng 1.270 suất quà, mỗi suất trị giá 482.600 đồng, (bao gồm 20kg gạo và 1 thùng mì tôm) cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Vũ Quang. Tổng giá trị các suất quà hơn 600 triệu đồng.

Quỹ thiện nguyện PLA tặng 1.270 suất quà ở Vũ Quang

Sáng nay (8/6), Quỹ Thiện nguyện PLA phối hợp với UBMTTQ huyện Vũ Quang hoàn thành việc trao quà cho các gia đình chính sách.

Đây là những phần quà ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng sau đại dịch Covid-19; thể hiện tấm lòng tri ân với những gia đình đã cống hiến xương máu trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Quỹ thiện nguyện PLA tặng 1.270 suất quà ở Vũ Quang

Sư thầy Thích Tâm Quang đại diện Quỹ Thiện nguyện PLA trao quà cho các gia đình chính sách ở thị trấn Vũ Quang

T.P


T.P

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]