(Baohatinh.vn) - Huyện đoàn Hương Khê phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và SHB Hà Tĩnh trao tặng nhà nhân ái và hỗ trợ sinh hoạt phí cho gia đình bà Trần Thị Hương - hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn 2, xã Phúc Trạch với tổng số tiền hỗ trợ 86 triệu đồng.

SHB hỗ trợ 86 triệu đồng cho gia đình đặc biệt khó khăn ở Hương Khê

Huyện đoàn Hương Khê phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và SHB Hà Tĩnh trao tặng nhà nhân ái và hỗ trợ sinh hoạt phí cho gia đình bà Trần Thị Hương - hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn 2, xã Phúc Trạch với tổng số tiền hỗ trợ 86 triệu đồng.

SHB hỗ trợ 86 triệu đồng cho gia đình đặc biệt khó khăn ở Hương Khê

Được biết, gia đình bà Trần Thị Hương (67 tuổi) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 2 ông bà già yếu, nuôi con trai 40 tuổi bị bệnh tâm thần. Bất hạnh hơn, năm 2009, vợ chồng của người con gái thứ 2 là Nguyễn Thị Phương chèo đò qua sông lấy củi không may bị lật thuyền khiến cả hai tử vong để lại 2 cháu nhỏ.

SHB Hà Tĩnh đã hỗ trợ gia đình 86 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng làm nhà tình nghĩa và 36 triệu đồng dành cho sinh hoạt phí hàng tháng trong vòng 2 năm (mỗi tháng 1,5 triệu đồng). Đây là nguồn hỗ trợ động viên lớn, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Đức Quyền


Đức Quyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]