Tặng 1.800 bình lọc nước và 22.423 bóng đèn điện cho phụ nữ Hương Sơn
1.800 phụ nữ ở Hương Sơn (Hà Tĩnh) được trao tặng bình lọc nước ECOZEN-25 là những đối tượng thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các hộ không có nguồn nước đảm bảo để sử dụng
Sáng 11/10, Hội LHPN huyện Hương Sơn, xã Sơn Bằng tổ chức lễ trao 440 bình lọc nước cho người dân trên địa bàn Sơn Bằng. Đây là một trong 3 địa phương (cùng với xã Sơn Ninh, Sơn Tiến) được nhận 1.800 bình lọc nước trị giá hơn 1 tỷ đồng do Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Thương mại (INTRACO - Hà Nội) tài trợ.
Tại buổi lễ, các hộ gia đình được nghe chuyên viên Hội LHPN Hương Sơn đề cập đến các vấn đề nước, nguồn nước, nước sạch, vệ sinh môi trường; hướng dẫn tỉ mỉ về tính năng, tác dụng, cách sử dụng bình lọc nước. Đặc biệt, đối với những địa phương vùng trũng thấp, thường xuyên bị ngập lụt thì việc sử dụng bình lọc nước là một trong những giải pháp ứng phó an toàn, bảo vệ sức khỏe cho bà con nhân dân.
Hội LHPN huyện...
... và doanh nghiệp trao bình lọc nước cho bà con nhân dân. Đây là món quà từ sự kết nối của Hội LHPN tỉnh. Năm 2022, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Thương mại (INTRACO - Hà Nội) hỗ trợ các hội viên phụ nữ Hương Sơn 1.800 bình lọc nước, trị giá hơn 1 tỷ đồng, trao cho phụ nữ thuộc diện khó khăn tại 3 xã: Sơn Bằng (440 bình); Sơn Ninh (910 bình), xã Sơn Tiến (450 bình).
Ngoài ra, dịp này, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Thương mại còn trao tặng 22.423 bóng đèn điện tiết kiệm, trị giá 784 triệu đồng cho người dân 25 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hương Sơn.
Hoài Nam
{name} - {time}
Các tin đã đưa
Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 người dân ở Nghi Xuân
CLB Doanh nhân Lam Hồng tại Đồng Nai hỗ trợ Nhân dân Nghệ An, Hà Tĩnh khắc phục hậu quả thiên tai
Giải Golf Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh huy động hơn 1 tỷ đồng cho công tác từ thiện
Thăm hỏi, động viên gia đình bị cháy nhà, xưởng sản xuất ở TP Hà Tĩnh
Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người già, đối tượng chính sách ở TP Hà Tĩnh
Trao nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ bà con vùng lũ Hồng Lam
Người Hà Tĩnh gửi ân tình cho bà con vùng lũ Nghệ An
Trao 100 suất quà cho các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng lũ lụt
Cộng đồng doanh nghiệp Hà Tĩnh tích cực thực hiện các chương trình an sinh xã hội, xây dựng NTM
Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Tĩnh hỗ trợ xây dựng 2 nhà nhân ái ở Nghi Xuân