(Baohatinh.vn) - Hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), lãnh đạo huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã đến động viên, thăm hỏi, tặng quà cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Lộc Hà

Hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), lãnh đạo huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã đến động viên, thăm hỏi, tặng quà cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Lộc Hà

Chiều 6/10, Bí thư Huyện ủy Lộc Hà Nguyễn Thế Hoàn đã đến trao quà, động viên cụ Lê Thị Em (90 tuổi) ở thôn Ích Mỹ, xã Ích Hậu.

Bí thư Huyện ủy Lộc Hà Nguyễn Thế Hoàn đã đến tặng quà và tiền mặt (500 ngàn đồng/suất) cho các trường hợp: bà Võ Thị Cảnh (55 tuổi) ở xã Hồng Lộc, có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh thần kinh; chị Phan Thị Thủy (35 tuổi) - Chủ tịch HLHPN xã Hồng Lộc là con dâu liệt sỹ, chồng bị bệnh hiểm nghèo vừa mất, nuôi 2 con nhỏ; cụ Lê Thị Em (90 tuổi) ở xã Ích Hậu, nguyên là cán bộ phụ nữ xã, già yếu; cụ Nguyễn Thị Bưởi (90 tuổi) ở xã Phù Lưu, nuôi 2 con bị bệnh tâm thần, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cũng trong chiều nay, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lộc Hà Trần Hữu Thuần đã đến trao quà, động viên các gia đình: bà Mai Thị Hiếu (94 tuổi) ở xã Tân Lộc, nguyên là cán bộ phụ nữ xã, nay đã già yếu; bà Nguyễn Thị Hạnh (50 tuổi) ở xã Bình An, cán bộ chi hội phụ nữ thôn, nuôi chồng tàn tật và mẹ chồng tai biến; bà Phạm Thị Mai (50 tuổi) ở xã Thạch Kim, bị bệnh ung thư, hoàn cảnh khó khăn; cụ Nguyễn Thị Lý - nguyên cán bộ phụ nữ xã Mai Phụ (85 tuổi), già yếu; chị Phan Thị Thanh Hoa (39 tuổi) ở xã Thạch Châu, cán bộ phụ nữ thôn, có chồng đau yếu.

Tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Lộc Hà

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Hữu Thuần tặng quà cho chị Nguyễn Thị Hạnh ở thôn Tân Triều, xã Bình An

Dịp này, Hội LHPN Lộc Hà cũng đã đến động viên, thăm hỏi và trao tặng 143 suất quà trị giá 46 triệu đồng cho cán bộ các cấp hội qua các thời kỳ, các hội viên có hoàn cảnh khó khăn và các chi hội trưởng tiêu biểu.

Tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Lộc Hà

Nhiều suất quà ý nghĩa đã được lãnh đạo huyện Lộc Hà và Hội LHPN các cấp trao tận tay cho các cán bộ hội qua các thời kỳ và phụ nữ nghèo, tàn tật, ốm đau, neo đơn...

Chủ tịch Hội LHPN huyện Lộc Hà Hoàng Thị Quỳnh Oanh cho biết: “Chia sẻ khó khăn với hội viên có hoàn cảnh khó khăn, từ đầu năm đến nay, Hội LHPN huyện Lộc Hà đã hỗ trợ làm 6 nhà ở tình thương với tổng số tiền 53,2 triệu đồng; tặng 625 suất quà trị giá gần 248 triệu đồng cho phụ nữ nghèo, phụ nữ neo đơn trên địa bàn toàn huyện".

Tin liên quan:

Tiến Dũng


Tiến Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]