(Baohatinh.vn) - Chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng lũ lụt tại huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), nhiều đơn vị đã dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa.

Thêm nhiều phần quà đến với người dân huyện Cẩm Xuyên

Chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng lũ lụt tại huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), nhiều đơn vị đã dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa.

* Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam vừa trao tặng 400 suất quà với tổng kinh phí 480 triệu đồng hỗ trợ người dân khắc phục ảnh hưởng của trận lũ vào tháng 10 vừa qua.

Thêm nhiều phần quà đến với người dân huyện Cẩm Xuyên

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi life Việt Nam trao tặng 400 suất quà cho người dân vùng ngập lụt huyện Cẩm Xuyên.

Thông qua chính quyền địa phương, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi life đã trực tiếp tặng quà cho bà con nhân dân các xã: Cẩm Mỹ, Cẩm Duệ, Cẩm Thành, Cẩm Thịnh, Cẩm Hưng và thị trấn Cẩm Xuyên. Đây là những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề sau đợt lũ lịch sử.

Thêm nhiều phần quà đến với người dân huyện Cẩm Xuyên

Mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng tiền mặt được trao cho các hộ dân khó khăn bị ảnh hưởng ở trật lũ lịch sử.

Mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng được trích từ “Quỹ vì cuộc sống tươi đẹp” do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi life Việt Nam vận động từ cán bộ và nhà hảo tâm chung tay đóng góp để động viên người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và sản xuất.

* Dịp này, Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại thành phố Leipzig, Cộng hòa Liên bang Đức phối hợp với nhóm hướng thiện từ tim (huyện Kỳ Anh) cũng trao 232 suất quà hỗ trợ bà con huyện Cẩm Xuyên.

Thêm nhiều phần quà đến với người dân huyện Cẩm Xuyên

Đoàn trao tặng các phần quà đến người dân xã Cẩm Quan.

Theo đó, đoàn đã trao 182 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho người dân các xã: Cẩm Duệ (48 suất), Cẩm Mỹ (30 suất), Cẩm Thành (54 suất), Cẩm Quan (50 suất).

Riêng 50 học sinh khó khăn ở xã Cẩm Quan còn được đoàn thiện nguyện tặng 50 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng). Tổng trị giá các phần quà đoàn trao tặng người dân Cẩm Xuyên trong đợt này là 207 triệu đồng.

Tin liên quan:

Tuấn Thành - Thái Bình


Tuấn Thành - Thái Bình

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]