Thu về 190 đơn vị máu từ ngày hội hiến máu tình nguyện ở TX Kỳ Anh
Gần 350 cán bộ, hội viên, ĐVTN và người lao động ở TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cùng tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.
Sáng nay (1/8), Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TX Kỳ Anh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.
Thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch Covid-19, buổi hiến máu được chia thành 3 ca để tránh tụ tập đông người, đồng thời yêu cầu toàn bộ người tham gia chương trình đều phải đeo khẩu trang y tế.
Với thông điệp “Giọt máu cho đi - cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu nhân đạo thu hút sự tham dự của gần 350 cán bộ, ĐVTN và người lao động trên địa bàn thị xã.
... hoạt động đã thu về 190 đơn vị máu.
Số máu này được Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tiếp nhận, sàng lọc và bổ sung vào ngân hàng máu để cung cấp cho người bệnh khi cần thiết.
Hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường niên trên địa bàn TX Kỳ Anh, thu hút nhiều người tham gia và thu được lượng máu năm sau nhiều hơn năm trước.
Thu Trang
{name} - {time}
Các tin đã đưa
Trao quà, xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở Vũ Quang
Chỉ có sự cảm thông, cưu mang nhau mới giúp cuộc sống tốt đẹp
Người khiếm thị Hà Tĩnh giành 4 giải cuộc thi “Gia đình đọc sách - Gắn kết yêu thương”
130 suất quà đến đối tượng chính sách, trẻ mồ côi ở Đức Thọ
Khởi công xây dựng nhà ở cho hộ nghèo ở thành phố Hà Tĩnh