(Baohatinh.vn) - Tại lễ kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh tại Hà Tĩnh, Công ty CP Thương mại & Du lịch Ohana đã phối hợp cùng Trung tâm Từ Tâm (TP. Hồ Chí Minh) trao 10 học bổng “Cùng em đến trường” cho học sinh nghèo vượt khó ở Hà Tĩnh.

Trao 10 học bổng cùng em đến trường cho học sinh Hà Tĩnh

Tại lễ kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh tại Hà Tĩnh, Công ty CP Thương mại & Du lịch Ohana đã phối hợp cùng Trung tâm Từ Tâm (TP. Hồ Chí Minh) trao 10 học bổng “Cùng em đến trường” cho học sinh nghèo vượt khó ở Hà Tĩnh.

Trao 10 học bổng cùng em đến trường cho học sinh Hà Tĩnh

Đại diện Công ty Ohana và Trung tâm Từ Tâm trao học bổng cho các học sinh Hà Tĩnh.

10 học sinh bậc tiểu học được nhận học bổng của Công ty CP Thương mại & Du lịch Ohana lần này là những em có thành tích học tập xuất sắc; học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh.

Các em được công ty hỗ trợ mỗi em 1 triệu đồng/tháng đến khi các em học hết phổ thông vào học đại học hoặc theo học nghề...

Trao 10 học bổng cùng em đến trường cho học sinh Hà Tĩnh

Chương trình văn nghệ tại lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Ohana chi nhánh tại Hà Tĩnh.

Công ty CP Thương mại & Du lịch Ohana chi nhánh Hà Tĩnh có địa chỉ tại số 44, đường Lê Duẩn, TP. Hà Tĩnh hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Sau hơn 1 năm hoạt động tại địa phương, bên cạnh hoạt động kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, Ohana cũng đã thường xuyên tổ chức các hoạt động nhân đạo hướng về người có hoàn cảnh khó khăn.

Tin liên quan:

Dương Chiến


Dương Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]