(Baohatinh.vn) - 90 chiếc xe lăn và 10 chiếc xe lắc trị giá gần 200 triệu đồng được trao cho người khuyết tật ở các huyện: Vũ Quang, Hương Khê, Thạch Hà, Đức Thọ, Lộc Hà và TP Hà Tĩnh.

Trao 100 chiếc xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật Hà Tĩnh

90 chiếc xe lăn và 10 chiếc xe lắc trị giá gần 200 triệu đồng được trao cho người khuyết tật ở các huyện: Vũ Quang, Hương Khê, Thạch Hà, Đức Thọ, Lộc Hà và TP Hà Tĩnh.

Chiều 18/10, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Hà Tĩnh phối hợp với Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting (TP Hồ Chí Minh) tổ chức trao số xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật các địa phương nói trên.

Trao 100 chiếc xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật Hà Tĩnh

Đại diện quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao tặng biểu trưng giá trị xe lăn, xe lắc cho tỉnh Hội.

Được biết, trong 9 năm qua (2010 -2019), Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting đã trao tặng Người khuyết tật Hà Tĩnh gần 750 chiếc xe lăn, xe lắc.

Trao 100 chiếc xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật Hà Tĩnh

90 chiếc xe lăn và 10 chiếc xe lắc đã được trao cho người khuyết tật chiều ngày 18/10 tại Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Hà Tĩnh.

Đại diện Quỹ hỗ trợ Lawrence S.Ting cho biết, thời gian tới, Quỹ vẫn sẽ tiếp tục đồng hành giúp đỡ người khuyết tật ở Hà Tĩnh có thêm điều kiện sinh hoạt, hòa nhập cộng đồng.

Tin liên quan:

Thiên Vỹ


Thiên Vỹ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]