(Baohatinh.vn) - Sáng 26/6, đại diện các nhà hảo tâm đã đến thăm và trao 17.300.000 đồng cho gia đình chị Trần Thị Viên ở xóm 7, xã Hà Linh (Hương Khê).

Trao 17 triệu đồng cho “Người mẹ cạn nước mắt..."

Sáng 26/6, đại diện các nhà hảo tâm đã đến thăm và trao 17.300.000 đồng cho gia đình chị Trần Thị Viên ở xóm 7, xã Hà Linh (Hương Khê).

>> Người mẹ cạn nước mắt và những đứa con mịt mờ đường đến lớp

trao 17 trieu dong cho nguoi me can nuoc mat

Sau khi Báo Hà Tĩnh đăng thông tin về hoàn cảnh chị Trần Thị Viên trong bài viết “Người mẹ cạn nước mắt và những đứa con mịt mờ đường đến trường”, thông qua mạng xã hội facebook nhiều cá nhân đã kêu gọi lòng hảo tâm quyên góp tiền ủng hộ gia đình chị Viên. Tổng số tiền kêu gọi được 17.300.000 đồng.

Chị Viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất cách đây 4 năm do tai nạn để lại chị một mình nuôi dạy 4 đứa con (đứa lớn nhất 12 tuổi, đứa nhỏ nhất 4 tuổi). Cuộc sống ở quê quá vất vả, chị Viên gửi con cho ông bà ngoại đã già yếu để vào Nam kiếm sống.

Đầu tháng 6 vừa rồi, con gái đầu của chị Viên là cháu Phạm Thị Hồng Nhung không may mất do đuối nước. Nhung là một người con ngoan ngoãn, học giỏi. Mẹ vắng nhà, một mình Nhung chăm sóc các em, phụ giúp ông thu hoạch mùa màng và chăm sóc bà ngoại bị tai biến nằm một chỗ.

Mất đi chỗ dựa của người con gái đầu, cuộc sống mấy mẹ con chị Viên càng rơi vào túng quẫn cùng cực.

Đến thăm hỏi, chia sẻ mất mát và những khó khăn chị Viên đang gặp phải, đoàn đại diện các nhà hảo tâm trao 17.300.000 đồng; hi vọng góp phần giúp gia đình vượt qua khó khăn trước mắt.

Trước đó, nhiều nhà hảo tâm cũng đã quyên góp ủng hộ gia đình chị Viên với tổng số tiền 3.400.000 đồng.

H.L


H.L

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]