(Baohatinh.vn) - Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam (Hà Nội) vừa trao tặng gần 600 suất quà cho người có công, gia đình chính sách, hội viên Hội CCB có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Thạch Hà (Hà Tĩnh) với tổng trị giá gần 300 triệu đồng.

Trao gần 600 suất quà cho người có công, đối tượng chính sách ở thị trấn Thạch Hà

Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam (Hà Nội) vừa trao tặng gần 600 suất quà cho người có công, gia đình chính sách, hội viên Hội CCB có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Thạch Hà (Hà Tĩnh) với tổng trị giá gần 300 triệu đồng.

Trao gần 600 suất quà cho người có công, đối tượng chính sách ở thị trấn Thạch Hà

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 23/7, Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam (Hà Nội) đã trao tặng 597 suất quà cho người có công với cách mạng, gia đình chính sách, hội viên Hội Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Thạch Hà. Ảnh: Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam (bên phải) trao biểu trưng các phần quà cho lãnh đạo thị trấn Thạch Hà.

Trao gần 600 suất quà cho người có công, đối tượng chính sách ở thị trấn Thạch Hà

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam cũng đã bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do cho Tổ quốc. Được biết, ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, hàng năm, Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam còn thường xuyên có các hoạt động tri ân, “đền ơn, đáp nghĩa” đối với người có công với cách mạng, các gia đình chính sách, nhất là ở các tỉnh miền Trung. Ảnh: Trao quà cho các gia đình chính sách ở thị trấn Thạch Hà.

Tin liên quan:

Khắc Mai


Khắc Mai

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]