(Baohatinh.vn) - Từ nỗ lực của Ban Vận động “Hướng tới kỷ niệm 550 năm thành lập huyện Can Lộc”, sáng 18/12, đoàn của MTTQ huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) bắt đầu trao tặng xe đạp và các suất quà cho 283 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trao quà cho 283 học sinh nghèo Can Lộc

Từ nỗ lực của Ban Vận động “Hướng tới kỷ niệm 550 năm thành lập huyện Can Lộc”, sáng 18/12, đoàn của MTTQ huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) bắt đầu trao tặng xe đạp và các suất quà cho 283 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trao quà cho 283 học sinh nghèo Can Lộc

Ban Tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo tại Song Lộc

Trong buổi sáng, đoàn đã trao cho học sinh tại 2 điểm trường: Tiểu học Song Lộc và THCS Đồng Lộc. Sau 2 điểm trường này, đoàn sẽ tiến hành trao cho học sinh tại các điểm trường khác như: Song Lộc, Đồng Lộc, Tùng Lộc...

Tổng số quà được trao trong đợt này gồm: 228 chiếc xe đạp với tổng trị giá 251 triệu đồng được trao cho học sinh nghèo thuộc các trường tiểu học và THCS; 55 suất quà trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho gia đình các bé mầm non và một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác.

Trao quà cho 283 học sinh nghèo Can Lộc

Đoàn trao các suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dự kiến, chương trình trao tặng xe đạp và các suất quà sẽ kết thúc trước ngày diễn ra lễ kỷ niệm 550 năm ngày thành lập huyện Can Lộc (21/12).

Trao quà cho 283 học sinh nghèo Can Lộc

Nhiều học sinh nghèo phấn khởi khi được “tiếp sức” tới trường

Tin liên quan:

Thiên Vỹ


Thiên Vỹ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]