(Baohatinh.vn) - Chiều 26/1, Công ty CP Công nghiệp và Xuất nhập khẩu Cao su (Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam) tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Cẩm Lạc (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh đi cùng đoàn.

Trao quà Tết cho gia đình chính sách ở Cẩm Xuyên

Chiều 26/1, Công ty CP Công nghiệp và Xuất nhập khẩu Cao su (Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam) tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Cẩm Lạc (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh đi cùng đoàn.

Trao quà Tết cho gia đình chính sách ở Cẩm Xuyên

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh cùng đoàn trao tận tay 60 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Cẩm Lạc

Thông qua sự kết nối của bác sỹ Ngô Thúy Hồng - một người con quê hương Cẩm Lạc, Công ty CP Công nghiệp và Xuất nhập khẩu Cao su đã tổ chức đoàn về thăm hỏi, động viên và trao tặng 60 suất quà tết (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho các đối tượng chính sách, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn.

Những tình cảm và món quà Tết thể hiện trách nhiệm, sự tri ân của công ty đối với những đóng góp, hi sinh to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]